Vợ ngoại tình sau đám cưới 6 ngày với người giỏi 'chuyện ấy' hơn chồng

Cô vợ 21 tuổi ở Scotland quyết bỏ người chồng 40 tuổi chỉ sau một lần lên giường với tình mới.

Thứ năm, 21/6/2018, 16:46 (GMT+7)

Andy Michell ở hạt Fife mới đây lên mạng xã hội rao bán nhẫn cưới của mình với giá 400 bảng Anh (12 triệu đồng). Theo The Sun, Michell thực sự muốn bán chiếc nhẫn ngay vì bị vợ phản bội chưa đầy một tuần sau đám cưới.

Đám cưới lãng mạn trên biển của Mitchell và vợ hồi đầu tháng 6. Ảnh: Facebook.

Đám cưới lãng mạn trên biển của Mitchell và vợ hồi đầu tháng 6. Ảnh: Facebook.

Hôm 3/6, Mitchell và Meaghan (21 tuổi) tổ chức lễ cưới tại một bãi biển ở Mexico với chi phí 30.000 bảng Anh (900 triệu đồng). Một vài ngày sau khi trở về quê nhà, Meaghan lập tức biến mất với một người đàn ông khác. Meaghan và người đàn ông đó đã quen biết nhau trong 10 năm và thậm chí Mitchell từng uống bia với anh ta.

Meaghan phủ nhận có quan hệ thể xác với người đàn ông kia trước đám cưới. Cô cho biết: "Chúng tôi không làm chuyện ấy vào đêm chia tay đời độc thân mà là sau đám cưới. Chúng tôi biết dù gì thì chuyện này vẫn thật sai trái và sẵn sàng chịu trách nhiệm". 

Meaghan cho hay cô quyết định đi với bạn trai vì anh ta giỏi làm tình hơn người chồng mới cưới của cô.

"Cô ấy đã lợi dụng tôi. Tôi sốc và cảm thấy ghê tởm. Lần cuối cùng tôi nói chuyện với Meaghan là đêm qua và cô ta mạnh miệng bảo rằng hắn ở trên giường điêu luyện hơn tôi", The Sun trích lời kể Mitchell kể.

Cả hai quen nhau vài năm trước khi quyết định tiến tới hôn nhân. Ảnh: Facebook.

Mitchell và Meaghan quen nhau vài năm trước khi quyết định tiến tới hôn nhân. Ảnh: Facebook.

Mitchell có một con trai với vợ trước và vừa trả 2.000 bảng (60 triệu đồng) để đi cởi nút thắt ống dẫn tinh. "Tôi đã cởi nút thắt ống dẫn tinh vì Meaghan muốn có con. Tôi mất 2.000 bảng và giờ mất luôn cả vợ", Mitchell cay đắng nói.

Trước khi làm đám cưới, Mitchell và Meaghan sống trong một ngôi làng nhỏ ở Scotland. Vài năm trước, họ gặp nhau trong một quán rượu và nhanh chóng trở thành một cặp không thể tách rời.

Hiện Mitchell ở cùng một người bạn và đang tìm một chỗ ở mới để ổn định tâm lý và hướng tới tương lai. 

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?