Chủ nhật, 23/9/2018, 00:03 (GMT+7)

Vờ nghe điện thoại, yêu râu xanh lén chụp ảnh cô gái mặc váy hớ hênh

Nạn nhân chỉ giật mình phát hiện ra mình bị chụp lén khi kẻ 'biến thái' vô tình để chế độ chụp ảnh có đèn flash.

Giả vờ nghe điện thoại, yêu râu xanh lén chụp ảnh cô gái mặc váy hớ hênh
 
 

Yêu râu xanh Philippines chụp lén cô gái mặc váy ngắn

Theo The Sun, một tên yêu râu xanh đã bị phát hiện chụp ảnh nhạy cảm của một cô gái trong khi giả vờ nói chuyện điện thoại tại Philippines trong tuần này.

Trong đoạn video do nhân chứng quay lại, kẻ biến thái cố tình chen vào giữa một nhóm người đang ngồi trên bậc thang trong một hội trường lớn. Trong số đó, có một cô gái mặc váy ngắn hơi dạng chân ngồi ở bậc thang phía trên cao.

Không biết rằng có người khác đang quay video, người đàn ông mở ứng dụng camera trên điện thoại của mình và đặt điện thoại lên tai giả vờ nghe. Sau đó, hắn ta quay đầu sang trái và khéo léo chụp ảnh cô gái.

Tên biến thái giả vờ như đang nói chuyện điện thoại nhưng vẫn liên tục quay sang một bên để hướng máy ảnh về phía cô gái đang ngồi phía trên, đúng trong tầm của camera điện thoại.

Tuy nhiên, trong khi đang chụp môt bức ảnh khác, hắn vô tình bật chế độ đèn flash khiến cô gái giật mình. Cô này lập tức khép chân còn yêu râu xanh vội đứng dậy, chạy xuống cầu thang rồi nhanh chóng bỏ đi.

Đoạn video trên hiện được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông xã hội, thu hút gần 1 triệu lượt xem. "Haha. Bạn có thể thấy trên màn hình điện thoại của hắn ta hiện rõ chế độ chụp ảnh. Có lẽ hắn ta sợ nên phải bỏ đi gấp", một người dùng mạng bình luận.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả