Thứ hai, 6/7/2020, 17:25 (GMT+7)

Vợ ngã chết khi chơi tàu lượn cùng chồng

PhápĐến công viên để tổ chức tiệc sinh nhật cho con, người phụ nữ 32 tuổi bị tuột khỏi đai an toàn của tàu lượn siêu tốc, rơi thẳng xuống đất tử vong.

Tàu lượn mô phỏng xe đua công thức 1 trong công viên Saint-Paul - nơi người phụ nữ ngã chết hôm 4/7. Ảnh: Mirror.

Tàu lượn mô phỏng xe đua công thức 1 trong công viên Saint-Paul - nơi người phụ nữ ngã chết hôm 4/7. Ảnh: Mirror.

Theo cảnh sát Paris, một phụ nữ 32 tuổi đã thiệt mạng tại công viên Saint-Paul hôm 4/7 khi cùng gia đình tới chơi nhân sinh nhật 2 tuổi của con. Các nhân chứng khẳng định nạn nhân đã bị tuột khỏi đai an toàn trong lúc chồng cô tuyệt vọng cố tóm lấy chân vợ. Họ nghe thấy tiếng la hét và tiếng trẻ con khóc lóc chói tai khi thảm kịch diễn ra.

Một phụ huynh nói với tờ Courrier Picard: "Chúng tôi nghe thấy tiếng hét và sau đó tôi thấy người phụ nữ ấy ngã. Cô ấy tuột khỏi đai an toàn và chồng cô ấy cố tóm lấy chân cô ấy nhưng không kịp".

Trong khi đó, một nhân chứng tên Priscilla nói với tờ Le Parisien: "Tôi nghe thấy tiếng một người đàn ông hét lên. Tôi tiến lại gần và thấy người phụ nữ thân mình đầy máu nằm dưới đất. Cô ấy không còn động đậy, thật kinh khủng. Các con tôi trước đó đi vòng quay rất vui vẻ. Khi nhìn thấy người phụ nữ bị ngã đó, chúng vô cùng sốc".

Một phát ngôn viên của công viên Saint-Paul xác nhận: "Saint-Paul xin thông báo rằng có một tai nạn đã xảy ra vào ngày 4/7 tại tàu lượn Công thức 1. Một hành khách đã bị rơi xuống khi tàu đang hoạt động. Lính cứu hỏa đã can thiệp và cố gắng hồi sức cho nạn nhân. Không có ai khác bị thương".

Nạn nhân đang tổ chức sinh nhật cho con cùng chồng, mẹ và chị gái. Đây là lần đầu tiên cô đến công viên Saint-Paul. Nạn nhân thiệt mạng tại hiện trường dù được nỗ lực cứu chữa.

Công viên Saint Paul ở phía bắc Paris, Pháp. Ảnh: Mirror.

Công viên Saint Paul ở phía bắc Paris, Pháp. Ảnh: Mirror.

Ngoài ra, các nhân chứng cho biết khu vực quanh tàu lượn siêu tốc ngay sau đó bị đóng cửa nhưng các trò khác trong công viên vẫn tiếp tục hoạt động.

Theo truyền thông Pháp, một phụ nữ khác cũng đã chết trên cùng tàu lượn siêu tốc này vào năm 2009.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao