Thứ bảy, 23/9/2017, 11:14 (GMT+7)

Vợ lôi bồ của chồng ra đánh giữa đường, bắt chồng chọn một trong hai

Người vợ túm tóc, đẩy bồ nhí của chồng ngã xuống đường rồi nhìn thẳng mặt chồng và hỏi: 'Tôi hay cô ta?'.

Vợ lôi bồ nhí của chồng ra đánh giữa đường, bắt chồng chọn một trong hai
 
 

Vụ đánh ghen xảy ra trên một đường phố đông đúc ở Trung Quốc, được quay lại và tung lên mạng. Trong video, người phụ nữ tóc ngắn, mặc áo phông đen đang kéo một cô gái trẻ mặc áo xanh ra khỏi chiếc SUV màu đen.

Người phụ nữ mặc áo đen được cho là người vợ còn cô gái trẻ là bồ nhí của người chồng. Người vợ túm tóc cô bồ trẻ và đẩy ngã xuống đất. Người vợ hét lên trong đoạn video, nói rằng nhân tình của chồng là nhân viên phục vụ bàn trong nhà hàng của cô. 

"Cô có xấu hổ vì những gì đã làm không?", người vợ vừa kéo tóc cô bồ của chồng vừa hỏi. Cô gái trẻ khóc lóc và trả lời: "Tôi không làm gì cả!".

vo-loi-bo-cua-chong-ra-danh-giua-duong-bat-chong-chon-mot-trong-hai

Người chồng (đeo kính) không thể can ngăn nổi vợ (áo đen) đang đánh nhân tình (áo xanh).

Người đàn ông đeo kính, cắt đầu cua, được cho là người chồng, đứng bên cạnh khi vợ và nhân tình cãi nhau trên phố. "Anh có thể giải thích mọi thứ", người chồng nói nhỏ. Người vợ không những không nghe mà càng túm chặt tóc của cô bồ, dí xuống đường.

Một nhân chứng đi qua và khuyên cả ba giải quyết vấn đề ở nhà. Tuy nhiên người vợ giận dữ nói rằng cô không còn giữ được bình tĩnh nữa. "Tôi hay cô ta? Anh chọn đi. Nếu anh muốn ly hôn, tôi sẽ đồng ý và tôi có thể làm điều đó vào ngay ngày mai. Tôi không thể chịu nổi người như anh nữa", người vợ gào thét.

Lúc này, cô gái trẻ đã có thể đứng dậy nhưng với mái đầu rối bù và tóc che mất mắt. Cô gái cố gắng lấy điện thoại còn đang để trong xe của người đàn ông. Người đàn ông mở khoá xe và sau khi cầm điện thoại, cô gái trẻ bỏ đi.

Đoạn video kết thúc với tiếng phàn nàn của người vợ: "Tất cả số tiền tôi khó khăn lắm mới kiếm được bị anh ta dành hết cho người tình".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?