Thứ tư, 27/12/2017, 10:10 (GMT+7)

Vợ lên cơn ghen cắt suýt lìa 'của quý' chồng

Nghi ông xã có bồ nhí, không chịu bỏ dù đã được cảnh báo, người vợ trẻ ở Tiền Giang đã dùng dao cắt chỗ ấy của chồng.

Đang ngủ cùng vợ thì thấy đau điếng, người đàn ông giật mình dậy thấy 'của quý' bị cắt gần lìa nên ôm lấy chỗ bị thương, gọi xe đi thẳng về TP HCM để được cấp cứu.

Tại Bệnh viện Bình Dân, bệnh nhân thừa nhận đã bị vợ "trị tội" bằng cách dùng dao cắt. Qua thăm khám, các bác sĩ xác định vết cắt khiến máu chảy không kiểm soát.

"Trước tình huống khẩn, chúng tôi đã lập tức cho người bệnh vào phòng mổ để khâu nối. Việc điều trị thuận lợi do bệnh nhân đến ngay bệnh viện nên phần bị cắt vẫn chưa bị hoại tử. Đến sáng 27/12, người bệnh đã được xuất viện", một bác sĩ cho biết.

Theo thạc sĩ - bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, trưởng khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân, bị vợ cắt "của quý" do ghen tuông là tai nạn nam khoa không quá hiếm. 

"Năm nào cũng có vài trường hợp. Việc khâu nối không phải khó nếu bệnh nhân đến bệnh viện kịp thời và bảo quản phần bị cắt thật tốt. Tuy nhiên vẫn có một số người khi đến cấp cứu thì không còn kịp nữa bởi bảo quản sai và nhập viện muộn", bác sĩ Dũng nói.

Tại Bệnh viện Bình Dân, đơn vị cấp cứu Nam khoa là nơi tiếp nhận những trường hợp bị tổn thương vùng kín và tư vấn qua điện thoại. Để được cứu chữa hiệu quả, các bác sĩ khuyên bệnh nhân đừng ngần ngại đến bệnh viện sớm. 

Thiên Chương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao