Thứ tư, 13/12/2017, 16:45 (GMT+7)

Vợ giết chồng rồi tạt axít người tình để thế chỗ chồng

Sau khi bí mật giết chồng, người vợ làm biến dạng khuôn mặt người tình rồi nhận anh này là chồng.

Người phụ nữ tên Swathi, 28 tuổi, sống ở bang Telangana của Ấn Độ, bị cáo buộc cùng tình nhân Rajesh lập mưu giết người chồng Sudhakar Reddy, 32 tuổi. Swathi đã lên kế hoạch để Rajesh phẫu thuật thẩm mỹ với mục đích tiếp tục sống với cô dưới danh tính của Sudhakar.

vo-giet-chong-roi-tat-axit-nguoi-tinh-de-the-cho-chong

Swathi và chồng.

Vụ án này được cho là giống với bộ phim "Face Off" năm 1997, với sự tham gia của John Travolta và Nicholas Cage, trong đó cả hai nhân vật đều trải qua phẫu thuật thẩm mỹ để tráo đổi khuôn mặt với nhau.

Trên thực tế, cảnh sát địa phương cho biết cặp gian phu dâm phụ lấy ý tưởng từ bộ phim năm 2014 của Ấn Độ có tên "Yevadu" (Anh ta là ai). Trong phim này, một trong các nhân vật đã phẫu thuật để có nhận dạng của một người khác.

Một phát ngôn viên của cảnh sát nói với tờ Gulf News rằng người chồng đã phát hiện ra chuyện ngoại tình của vợ vài ngày trước và người vợ trở nên sợ hãi. Bà mẹ hai con sau đó tấn công người chồng 7 năm của mình khi anh này đi làm về vào ngày 26/11.

Chàng bồ Rajesh cũng đến đó và sau khi Sudhakar chết, cặp nam nữ cuộn Sudhakar vào một tấm thảm và đưa lên khu rừng gần đó rồi đốt xác. 

vo-giet-chong-roi-tat-axit-nguoi-tinh-de-the-cho-chong-1

Bộ phim "Yevadu" được cặp ngoại tình bắt chước khi thực hiện âm mưu của mình.

Hai ngày sau, Swathi làm hỏng khuôn mặt và cơ thể của Rajesh bằng axit với sự đồng ý của anh này. Sau đó, Swathi nói với bố mẹ chồng rằng con trai của họ bị những kẻ khác tấn công bằng axit và bị thương.

Gia đình Sudhakar đưa Rajesh đến bệnh viện ở Hyderabad và báo với cảnh sát về cuộc tấn công. Nhưng họ nhanh chóng nghi ngờ danh tính của người đàn ông họ đang chăm sóc. Người nhà của Sudhakar mang súp thịt cừu, một trong những món ăn yêu thích của Sudhakar, vào bệnh viện, nhưng người giả mạo lại không ăn và nói rằng mình ăn chay.

Cảnh sát sau đó đã chuyển hướng cuộc điều tra. Họ lấy dấu vấn tay của Rajesh, so sánh chúng với hồ sơ của Sudhakar và khi nhận được kết quả, họ ngay lập tức bắt giữ Swathi.

Swathi thừa nhận giết chồng. Cảnh sát đã tìm thấy xác của Sudhakar. Rajesh cũng đã bị bắt và sẽ ra tòa khi xuất viện.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả