Thứ sáu, 19/8/2016, 11:32 (GMT+7)

Vợ giết chồng rồi tạo hiện trường giả do bị cảm

Bà Nhân trói chồng, dí điện vào người ông rồi làm ra vẻ không có chuyện gì xảy ra, mời hàng xóm sang chơi vào sáng hôm sau. 

Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Bắc Giang đang điều tra về cái chết của ông Nguyễn Văn Lạc (sinh năm 1963, trú tại thôn Lâm Sơn, xã Dương Đức, huyện Lạng Giang, Bắc Giang).

Nghi can được xác định làm ông Lạc tử vong là bà Nguyễn Thị Nhân (sinh năm 1962, vợ ông). Vào khoảng 20h ngày 28/7, hàng xóm nghe tiếng kêu cứu phát ra từ nhà ông Lạc. Nghĩ rằng vợ chồng ông lại xảy ra cãi vã như những lần trước nên không ai sang can ngăn.

"Sáng hôm sau, bà Nhân đi làm đồng về đã rủ bà con hàng xóm sang chơi, uống nước. Người dân trong thôn đã đặt nhiều nghi vấn về hành động của bà Nhân, bởi trước đây quan hệ của bà Nhân với hàng xóm không được hữu hảo, thân thiết. Khi tất cả vào nhà chơi thì phát hiện ông Lạc vẫn nằm trên chõng tre kê ngoài phòng khách. Thấy lạ, mọi người hỏi, thì bà cho biết do tối hôm trước ông Lạc uống rượu say nên ngủ chưa dậy. Bà Nhân đến gọi ông Lạc thì phát hiện nạn nhân đã tắt thở. Bà tỏ ra hoảng hốt và khóc lóc thảm thiết, thông báo với mọi người nguyên nhân ông Lạc tử vong là uống rượu bị cảm”, ông Đinh Văn Mão cùng thôn cho biết

vo-giet-chong-roi-tao-hien-truong-chet-do-bi-cam

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc ông Lạc chết bất thường.

Trong đám tang được tổ chức một ngày sau đó, bà Nhân liên tục khóc lóc, kêu gào thương tiếc chồng. Nhiều người trong thôn hoài nghi về hành động này. 

Theo người dân, ông Lạc tử vong có những dấu hiệu bất thường. Trên cơ thể ông Lạc xuất hiện các vết bầm tím, ở chân và tay như bị trói, phía đầu sau bị móp... Trước nghi vấn cái chết của ông Lạc, Công an xã Dương Đức đã mời bà Nhân đến UBND xã để hỏi về sự việc. Một người thân trong gia đình ông Lạc cũng gửi đơn lên cơ quan chức năng yêu cầu điều tra, làm rõ về cái chết này. Sáng 2/8, biết không thể che giấu được hành vi phạm tội của mình, bà Nhân đã ra Công an xã Dương Đức đầu thú. 

Bà Nhân khai nhận đã trói chồng rồi dùng điện dí vào người, khi thấy ông Lạc tắt thở mới dừng tay. Bà bị Cơ quan cảnh sát điều tra bắt tạm giam để điều tra làm rõ hành vi giết người.

Theo Công An TP HCM

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?