Thứ ba, 23/9/2014, 08:39 (GMT+7)

Vợ giết chồng bằng dây sạc điện thoại

Đi uống rượu về đánh chửi vợ con nên Khang đã bị người vợ bóp cổ, dùng dây sạc điện thoại siết cổ dẫn đến tử vong.

Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, vừa bắt khẩn cấp An Thị Thêu (28 tuổi, trú tại thôn Cát Dương, xã Tống Phan, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên) để điều tra hành vi giết người. Nạn nhân là Phan Văn Khang (32 tuổi), chồng của Thêu.

Vụ việc diễn ra vào khoảng 23h20 ngày 19/9, tại nhà trọ của vợ chồng Khang (ở số 189K2, Cao Xá, thị trấn Trần Cao, huyện Phù Cừ, Hưng Yên). Sau khi đi uống rượu về, sẵn có hơi men trong người, Khang đã chửi mắng vợ con thậm tệ dẫn đến việc hai vợ chồng xảy ra xô xát.

[Caption] An Thị Thêu tại cơ quan điều tra.

An Thị Thêu tại cơ quan điều tra.

Trong lúc hai vợ chồng giằng co nhau, Thêu đã dùng hai tay bóp cổ chồng. Chưa dừng lại ở đó, Thêu còn dùng dây sạc điện thoại siết cổ chồng đến khi bất động. Ngay sau đó, hàng xóm đã đưa Khang đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Phù Cừ nhưng đã tử vong.

Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng được vợ chồng Khang thuê từ đầu năm nay để bán nước giải khát và rửa xe. Trong quá trình sinh sống, vợ chồng Khang thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xô xát do Khang hay đi uống rượu và về nhà đánh chửi vợ con. Vợ chồng Khang sinh được 2 người con trai.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Pháp Luật Việt Nam

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?