Vợ ghen tuông, cắt 'của quý' chồng rồi vứt xuống kênh

Đợi lúc chồng ngủ say, vợ dùng dao cắt rồi ném 'của quý' chồng xuống dòng kênh ở gần nhà, do nghi ngờ anh này có bồ. 

Thứ bảy, 18/2/2017, 18:36 (GMT+7)

Vụ việc xảy ra ở Tân Thạnh, Long An rạng sáng 18/2 khiến anh chồng 39 tuổi phải nhập viện trong tình trạng chỗ kín đầm đìa máu. Các bác sĩ kịp thời cấp cứu, tuy nhiên bệnh nhân phải chịu cảnh "tàn phế" suốt đời do không thể nối lại.

"Chúng tôi chỉ có thể nối lại được cho nạn nhân khi đoạn dương vật đã bị cắt vẫn còn. Đằng này, người nhà đã không thể tìm được nó. Hiện sức khỏe người bệnh đã bình phục nhưng 'chỗ ấy' chỉ còn một đoạn ngắn", bác sĩ nói.

Theo lời người nhà, nửa đêm 17/2, anh chồng về nhà trong tình trạng say rượu. Nghi ngờ chồng có bạn gái, người vợ tra hỏi nhưng anh này không trả lời mà đi ngủ. Chì chiết một mình đến gần sáng, người vợ nổi giận dùng dao cắt phăng một đoạn "cậu nhỏ" của chồng rồi ném xuống kênh. Người chồng đau đớn phát hiện muốn tìm lại phần bị cắt nhưng không được. 

Đây không phải là lần đầu các bác sĩ tiếp nhận quý ông bị vợ cắt do ghen tuông, tuy nhiên phần lớn các bệnh nhân đều được nối do chỉ bị cắt lìa chứ không vứt đi mất.

Phương Lâm

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?