Vợ cùng bồ nhí hợp sức vào đuổi đánh, xé quần chồng

Trong khi người chồng bị vợ và người tình đánh đập, làm nhục, những người xem bao gồm cả trẻ em đứng cười nhạo.

Thứ sáu, 11/8/2017, 15:13 (GMT+7)
Vợ cùng người tình xông vào đuổi đánh, tụt quần chồng
 
 

Kể từ khi được đăng trên Weibo vào ngày 5/8, đoạn video đã thu hút hơn 5 triệu lượt xem. Những người dùng mạng đều đồng loạt cho rằng vụ việc xảy ra tại Trung Quốc nhưng chưa có thông tin xác định địa điểm cụ thể.

Trong đoạn video, hai người phụ nữ đang đánh đập một người đàn ông và đuổi theo anh ta xung quanh một sân khu chung cư khi anh này cố trốn chạy. Người đàn ông này là chồng của một trong hai phụ nữ, người nữ còn lại là nhân tình của ông này.

vo-cung-nguoi-tinh-xong-vao-duoi-danh-tut-quan-chong

Người vợ (áo đen) dùng ghế gỗ phang vào đầu và cơ thể người chồng với sự giúp sức của cô bồ.

Người vợ (áo đen) đã dùng chiếc ghế gỗ để đập người chồng nhiều lần trước khi kéo rách quần của anh ta trước bàn dân thiên hạ. Cuối cùng sau khi bị thâm tím hết cả người và cảm thấy quá nhục nhã, người chồng đã phản công.

Tuy nhiên, anh này vẫn ở thế yếu và phải chạy trốn, thậm chí bị trừng phạt nhiều hơn. Những người chứng kiến bao gồm cả trẻ em đều vừa đứng xem vừa cười.

vo-cung-nguoi-tinh-xong-vao-duoi-danh-tut-quan-chong-1

Ông chồng bị đánh đến rách cả quần, người thâm tím.

Cộng đồng Trung Quốc cũng có nhiều phản ứng trái chiều khi xem đoạn video. Một người dùng mạng bình luận: "Ít nhất thì những người phụ nữ này đã tìm ra ai là thủ phạm chính". Một người khác nói: "Thật kinh ngạc khi thấy màn bạo lực lại được diễn ra trước mặt trẻ em, còn những người khác chỉ cười".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?