Thứ hai, 2/3/2020, 16:33 (GMT+7)

Vợ cũ, các con sốc khi Thủ tướng Anh đính hôn

Thủ tướng Boris Johnson khiến người vợ chưa chính thức ly hôn và 4 đứa con sốc, tức giận khi nghe tin ông đã đính hôn và đang chờ đứa con đầu lòng với bạn gái kém 24 tuổi. 

Thủ tướng Anh Boris Johnson và người vợ thứ hai đang làm thủ tục hoàn tất ly hôn, bà Marina Wheeler. Ảnh: Mirror. 

Thủ tướng Anh Boris Johnson và người vợ thứ hai đang làm thủ tục hoàn tất ly hôn, bà Marina Wheeler. Ảnh: Mirror

Theo chia sẻ của vài người bạn, Marina Wheeler, người đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn với Thủ tướng Anh Boris Johnson và từng phải chiến đấu với căn bệnh ung thư hồi năm ngoái, đang khó khăn khi phải đối mặt với những diễn biến mới. 

"Marina đã có một năm đầy sóng gió với nỗi lo sợ về sức khỏe, thêm chuyện ly hôn. Cô ấy cũng lo lắng không biết các con sẽ đối mặt với chuyện đó thế nào. Nói chung cô ấy đang tan nát cõi lòng", một nguồn tin chia sẻ. 

Các nguồn tin khác cho hay bốn đứa con đã trưởng thành của ông Johnson thì "tức giận" trước mối quan hệ của ông với Carrie Symonds, người kém ông 24 tuổi. Tuy chưa từng gặp Symonds, họ tin rằng cô qua lại với thủ tướng khi ông vẫn đang chung sống với bà Marina. 

Lara Lettice (trái) giận dữ về chuyện tình cảm của bố với Carrie Symonds. Ảnh: Mirror. 

Lara Lettice (trái) giận dữ về chuyện tình cảm của bố với Carrie Symonds. Ảnh: Mirror

Tuần trước, ông Johnson được cho là đã thông báo với các con Lara Lettice (26 tuổi), Milo Arthur (24 tuổi), Cassia Peaches (22 tuổi) và Theodore Apollo (20 tuổi) rằng ông và Carrie Symonds đang mong đến ngày con của họ chào đời. 

Lara đã chỉ trích bố "ích kỷ" khi thông tin về chuyện tình cảm của ông Johnson với bạn gái bị lộ. Cô cũng đặc biệt bảo vệ mẹ, người đã trải qua hai cuộc phẫu thuật vì ung thư cổ tử cung vào năm 2019.

Hôm 28/2, Carrie Symonds nói với bạn bè rằng cô đang mang bầu 5 tháng và đã đính hôn với Thủ tướng Boris Johnson. 

"Tôi thường không chia sẻ những điều như thế này nhưng tôi muốn bạn bè biết thêm thông tin về tôi. Có nhiều người trong số các bạn đã biết, nhưng vài người bạn của tôi vẫn chưa, vì thế tôi muốn thông báo rằng chúng tôi đã đính hôn từ cuối năm ngoái. Con chúng tôi cũng sẽ ra đời vào đầu mùa hè này. Tôi thấy mình thật sự được phù hộ", Carrie Symonds viết trên Instagram. 

Carrie Symonds đăng ảnh được thủ tướng Anh hôn má khi thông báo hai người đã đính hôn và sắp có con. Ảnh: Instagram. 

Carrie Symonds đăng ảnh được Thủ tướng Anh hôn má khi thông báo hai người đã đính hôn và sắp có con. Ảnh: Instagram

Tin đồn bạn gái ông Johnson mang thai đã xuất hiện được vài tuần, sau khi vài người nhận thấy cô không uống bia rượu.

Cuộc ly hôn của ông Johnson với bà Marina Wheeler dự kiến sẽ hoàn tất trong vài tuần tới. Carrie Symonds sẽ trở thành vợ ba của Thủ tướng Johnson. Cuộc hôn nhân đầu tiên của ông với bà Allegra Mostyn-Owen, người từng học chung trường Oxford, kết thúc năm 1993 sau 6 năm chung sống. 12 ngày sau khi thủ tục ly hôn hoàn tất, ông làm đám cưới với bà Marina, khi đó cũng đã mang thai con gái đầu lòng Lara. 

Trong thời gian chung sống, bà Marina, một luật sư, đã nhiều lần đuổi ông Johnson ra khỏi nhà vì tội có quan hệ ngoài luồng.

Thủ tướng 55 tuổi được cho là đã có con gái với Helen Mcintyre, một nhà buôn nghệ thuật. Đứa trẻ mà Carrie Symonds đang mang trong mình sẽ là con thứ 6 của ông, tuy ông chưa bao giờ xác nhận mình có tổng cộng bao nhiêu đứa con. 

Hướng Dương (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao