Thứ tư, 3/7/2013, 11:37 (GMT+7)

Vợ chồng William - Kate được tặng bao cao su

Món quà 'đặc biệt' nằm trong hộp quà do Chính phủ Phần Lan gửi tặng để chúc mừng Kate sắp sinh con đầu lòng.

Vợ chồng hoàng tử William và công nương Kate.

Vợ chồng hoàng tử William và công nương Kate.

Trang News của Australia đưa tin món quà đặc biệt trên được gửi tới điện Kensington trong một chiếc hộp cùng các vật phẩm khác dành cho trẻ sơ sinh bao gồm một bộ đồ mùa đông, một chiếc khăn tắm trùm đầu, hộp kem chống hăm tã, chăn quấn cho em bé, một cuốn sách bằng ảnh, nhiều miếng lót áo ngực và một món đồ chơi dành cho trẻ đang bắt đầu mọc răng.

Chiếc hộp bao cao su có thể là một gợi ý của Chính phủ Phần Lan rằng cặp vợ chồng Hoàng gia nên sử dụng nó trước khi có ý định sinh em bé thứ hai.

Người phát ngôn của Kate và William cho biết họ đánh giá rất cao món quà tặng này. "Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được bọc quà đầy thiện chí của Chính phủ Phần Lan dành cho Công tước và Công nương. Nó thể hiện sự chu đáo và chúng tôi biết ơn vì điều đó. Tôi tin chắc rằng vợ chồng hoàng tử Anh sẽ thích thú với các món đồ bên trong".

Theo Mirror, Kate và William sẽ chỉ nhận quà tặng từ các chính phủ và một số cá nhân, còn quà từ các tổ chức thương mại sẽ bị trả lại.

Kate dự kiến sẽ sinh con đầu lòng trong tháng này tại bênh viện St Mary ở Paddington, nơi chồng cô từng chào đời 31 năm trước. Đứa bé dù là gái hay trai cũng sẽ trở thành người thứ ba kế vị ngai vàng sau Thái tử Charles và hoàng tử William.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?