Vợ chồng vào tù vì giăng bẫy tình hàng xóm

Với sự trợ giúp của chồng, Chúc Anh buông lời “ong bướm” với anh Long và đã chiếm đoạt được 17 triệu đồng.

Thứ tư, 21/11/2012, 12:04 (GMT+7)

Ngày 21/11, TAND huyện Long Mỹ (tỉnh Hậu Giang) tuyên phạt Lê Chúc Anh (20 tuổi, không phải tên là Linh như thông tin ban đầu) mức án 3 năm tù và Nguyễn Văn To (23 tuổi, chồng Chúc Anh) 2 năm 6 tháng tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

baytinh-532781-1368250591_500x0.jpg
Vợ chồng Chúc Anh trong giờ nghị án. Ảnh: Sao Mai

Tại phiên xử, vợ chồng Chúc Anh cho biết, do có ý định chiếm đoạt tài sản của anh Long (27 tuổi), hai người lên kế hoạch gửi tin nhắn “gạ tình” anh này.

Kết luận điều tra xác định, từ tháng 8/2011 đến cuối tháng 5, Chúc Anh lấy tên giả nhiều lần nhắn tin làm quen buông lời “ong bướm” với anh Long. Cô lấy ảnh của thiếu nữ xinh đẹp trên mạng gửi cho anh hàng xóm “xem mặt”. Tưởng cô bạn thầm yêu trộm nhớ mình thật, anh Long cũng nảy sinh tình cảm.

Biết "cá đã cắn câu", Chúc Anh nhắn tin thông báo gặp tai nạn giao thông bị thương rất nặng ở chân và đang phải điều trị tại TP HCM nên rất cần tiền. Anh Long đã 7 lần gửi cho "người yêu" tổng cộng 17 triệu đồng cùng nhiều mỹ phẩm.

Chưa một lần được gặp mặt mà cô gái cứ mãi nằm viện, lại liên tục hỏi xin tiền, anh Long sinh nghi. Tìm đến địa phương xác minh anh này mới biết không có "hotgirl" nào như lời Chúc Anh nói về mình.

Cảnh sát vào cuộc, anh Long mới biết rơi vào bẫy của cặp vợ chồng cùng xóm, thậm chí còn có quan hệ bà con xa.

Sao Mai

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?