Thứ ba, 12/8/2014, 11:38 (GMT+7)

Vợ chồng thiệt mạng vì chụp ảnh 'tự sướng' bên vách đá

Một cặp vợ chồng người Ba Lan rơi xuống vực và thiệt mạng khi đang mải chụp ảnh 'tự sướng' ở vách đá, trước sự chứng kiến của hai con nhỏ. 

couple-1402-1407815661.jpg

Cabo da Roca là một điểm du lịch thu hút khách ở Bồ Đào Nha. Ảnh: Mirror

Cặp vợ chồng bị ngã từ độ cao 80 m ở Cabo da Roca, một thắng cảnh thuộc bờ biển phía tây của Bồ Đào Nha, trước sự chứng kiến của hai con nhỏ, Mirror cho biết. 

Nhà chức trách Bồ Đào Nha hiện tiến hành điều tra sự việc, mặc dù nhân chứng cho hay họ bị rơi xuống bờ vực và tử vong khi chui qua rào chắn và cố chụp ảnh kỷ niệm trên vách đá. Thi thể của họ được đội cứu hộ tìm thấy sáng ngày 10/8. 

Hai đứa con của cặp vợ chồng, 5 và 6 tuổi, đang được nhân viên Đại sứ quán Ba Lan tại Bồ Đào Nha chăm sóc đặc biệt, kết hợp với điều trị tâm lý sau khi chứng kiến cái chết của cha mẹ. Người thân cũng đang trên đường sang Bồ Đào Nha để đón hai bé về nước. 

Đây không phải lần đầu tiên có người tử vong khi đang cố gắng chụp ảnh "tự sướng". Một tuần trước, Oscar Otero Aguilar, một chàng trai 21 tuổi người Mexico, cũng mất mạng khi đang loay hoay tạo dáng bên một khẩu súng thật. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao