Vợ chồng ông Trump rạng rỡ trong ảnh Giáng sinh ở Nhà Trắng

Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Mỹ cười rạng rỡ và nắm tay nhau trong bức ảnh chân dung nhân dịp Giáng sinh đầu tiên ở tòa Bạch Ốc. 

Thứ sáu, 15/12/2017, 11:18 (GMT+7)
vo-chong-ong-trump-rang-ro-trong-anh-giang-sinh-o-nha-trang

Vợ chồng tổng thống Mỹ trong ảnh chân dung Giáng sinh đầu tiên ở Nhà Trắng. Ảnh: The White House

Bức ảnh được văn phòng Đệ nhất phu nhân Melania Trump chia sẻ trên tài khoản Twitter chiều qua (14/12), cho thấy bà và ông Donald Trump đang nắm tay nhau, nở nụ cười rạng rỡ. 

"Tổng thống Donald J. Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump chúc mọi người một Giáng sinh an lành", dòng tweet viết. 

Bức ảnh do nhiếp ảnh gia Andrea Hanks chụp hôm 5/12 tại khu vực sảnh Cross Hall, trước cửa Phòng Xanh ở Nhà Trắng, hai bên là hai cây thông Noel lớn.

Bà Melania chọn chiếc váy sát nách màu đen của thương hiệu thời trang Delpozo, phần trước được đính chi tiết lấp lánh, cùng giày cao gót đen. Tổng thống Mỹ cũng phối đồ ăn ý với vợ khi lựa chọn bộ tuxedo và giày đen. 

Bà Melania trang trí Giáng sinh

Vợ chồng ông Trump nắm tay nhau trong ảnh Giáng sinh đầu tiên ở Nhà Trắng
 
 
 

Đây là mùa Giáng sinh đầu tiên của vợ chồng ông Trump tại Nhà Trắng từ sau khi ông được bầu làm tổng thống Mỹ hồi tháng 1/2017. Cuối tháng trước, văn phòng Đệ nhất phu nhân chia sẻ đoạn video hé lộ 1.600 giờ trang trí Giáng sinh của bà Melania. Theo Todaytổng cộng 53 cây thông Noel, trên 12.000 đồ trang trí cùng 18.000 bóng đèn đã được sử dụng. Cây thông Noel được đặt trong Phòng Xanh là cây cao nhất với chiều cao 6 m.

Để nối tiếp truyền thống, bà cho trang trí cây thông này bằng các món đồ mang con dấu của 50 bang và vùng lãnh thổ của nước Mỹ.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Tin nổi bật

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?