Vợ chồng ông Obama chụp ảnh tình cảm

Tổng thống Mỹ và phu nhân xuất hiện trên tạp chí dành cho phụ nữ da màu. 

Thứ bảy, 10/9/2016, 09:25 (GMT+7)
vo-chong-ong-obama-chup-anh-tinh-tu-len-bia-tap-chi

Vợ chồng ông Obama trên trang bìa tạp chí Essence số đặc biệt tháng 10. Ảnh: Essence

Theo BBC, vợ chồng Tổng thống Mỹ xuất hiện trong số đặc biệt vào tháng 10 trên tờ Essence, một ấn phẩm về đời sống dành cho phụ nữ da màu, để chia sẻ về những gì họ đã làm được trong hai nhiệm kỳ ở Nhà Trắng. 

Và những bức ảnh của họ, từ trang bìa cho tớ các trang bên trong, đã lay động cộng đồng bởi đó là những hình ảnh thật tình cảm. Nhiều người không ngớt lời ca ngợi tình yêu đẹp mà vợ chồng ông Obama dành cho nhau. Thậm chí họ còn đăng chúng lên tài khoản twitter với hastag #BlackLove (tạm dịch" Tình yêu da màu), đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ với thân hình gợi cảm của đệ nhất phu nhân Mỹ. 

vo-chong-ong-obama-chup-anh-tinh-tu-len-bia-tap-chi-1

Cặp vợ chồng quyền lực chạm đầu, nhìn nhau tình tứ. Ảnh: Essence

Bà Obama, người luôn tuân thủ một chế độ tập thể dục đều đặn và ăn uống khoa học, cho hay điều mà cả hai vợ chồng bà thấy hài lòng nhất chính là sự ảnh hưởng của họ lên những đứa trẻ người Mỹ gốc Phi.

"Tôi nghĩ đối với các em bé da màu, hẳn chúng sẽ cảm thấy rất ý nghĩa khi cả đời được nhìn thấy một gia đình ở Nhà Trắng trông giống chúng", bà Michelle nói. "Điều đó rất quan trọng. Tất cả những công việc trong tương lai mà Barack từng đề cập đến, tôi nghĩ rằng trong mấy năm qua, chúng tôi đã phá bỏ được bức tường giới hạn giữa nhiều trẻ em". 

vo-chong-ong-obama-chup-anh-tinh-tu-len-bia-tap-chi-2

Tình yêu của vợ chồng Obama luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Ảnh: Essence

Khi được hỏi về những kỷ niệm đẹp khó quên nhất khi rời tòa Bạch Ốc, Tổng thống Obama chia sẻ đó là khoảng thời gian ông có bên vợ con. "Một vài kỷ niệm đáng nhớ của tôi khi ở Nhà Trắng là được ở bên hai con gái trong một đêm hè và đi dạo cùng những chú chó quanh bãi cỏ phía Nam, nói chuyện và lắng nghe chúng hay cố bắt chó Bo vận động vì đôi khi trời rất nóng", ông nói. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?