Thứ sáu, 31/10/2014, 08:08 (GMT+7)

Vợ chồng nắm tay nhau cùng chết vì điện giật

Trong lúc dùng máy hàn điện để hàn xe tải, anh Cường bị điện giật chết, người vợ đi mua đồ ăn sáng về kéo chồng ra nhưng cũng tử vong.

vo-chong-5688-1414670888.jpg

Căn nhà nơi vợ chồng trẻ gặp nạn. Ảnh: Sơn Ninh.

Khoảng 8h30 sáng 30/10, người dân thôn Tân Lập 1, xã Lương Sơn , huyện Ninh Sơn (Ninh Thuận) phát hiện anh Nguyễn Xuân Cường (36 tuổi) nằm bất động, trong tay còn cầm mỏ hàn máy hàn điện và vợ là chị Hà Thị Thu Mai (31 tuổi) nằm kề bên, tay nắm lấy tay chồng. Hai nạn nhân được đi cấp cứu song được xác định đã tử vong.

Ông Vũ Ngọc Ánh, Trưởng thôn Tân Lập cho biết cơ quan chức năng đã đến xem xét hiện trường, nhận định có thể anh Cường trong lúc dùng máy hàn điện để hàn xe tải tại nhà, đã bị rò rỉ đường dây nên bị giật chết. Người vợ, sau khi đi mua đồ ăn sáng về thấy chồng bất động đã vào kéo chồng ra nên cũng bị điện giật chết. Dân cư vùng nông thôn thưa thớt, nhà vắng nên sau một giờ mới có người phát hiện.

Theo vị trưởng thôn, hai vợ chồng bị nạn rất chăm chỉ làm ăn và đã có 2 đứa con gái, đứa lớn học lớp 4, đứa nhỏ mới vào lớp 1.

Sơn Ninh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?