Vợ chồng Meghan phớt lờ lời khuyên của cung điện

Bỏ ngoài tai những bài học về truyền thông, Hoàng tử Harry và Meghan gần đây đang phải đối mặt với một loạt những chỉ trích.

Thứ tư, 17/7/2019, 00:02 (GMT+7)

Sau khi có một đám cưới đẹp như mơ hồi tháng 5 năm ngoái và sinh con trai đầu lòng Archie hồi tháng 5, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex là những người truyền cảm hứng cho hàng triệu fan khắp thế giới. Tuy nhiên, các chuyên gia hoàng gia cho rằng một số hành động của họ gần đây được đánh giá là những sai lầm ngớ ngẩn do phớt lờ lời khuyên của cung điện.

Vợ chồng Harry - Meghan ở lễ ra mắt phim Vua sư tử tại châu Âu hôm 14/7. Ảnh: PA.

Vợ chồng Harry - Meghan ở lễ ra mắt phim Vua sư tử tại châu Âu hôm 14/7. Ảnh: PA.

Theo biên tập viên của Mirror Daily, Russell Myers, vợ chồng Meghan đã gây phẫn nộ khi quyết định tổ chức lễ rửa tội cho con trai một cách riêng tư. Ngoài ra, cặp vợ chồng hoàng gia cũng phải đối mặt với những lời buộc tội tiêu xài hoang phí tiền thuế của dân vào việc cải tạo nhà mới, Frogmore Cottage. Đồng thời, ở giải quần vợt Wimbledon, Meghan bị gắn mác kiêu kỳ khi không cho dân chúng tiếp cận và chụp ảnh.

Myers cho biết: "Họ không có thiện chí muốn dập tắt những lời chỉ trích mỗi khi có chuyện xảy ra. Tôi đoán họ đang bỏ ngoài tai những lời khuyên về truyền thông. Họ là hai người rất cứng đầu, giữ bí mật một cách lố bịch và có vẻ như đang gặp hết thảm họa này sang thảm họa khác. Những người gần gũi với nhà Sussex kể với tôi rằng gia đình đó đang gạt hết các lời góp ý".

Biên tập viên kỳ cựu nói tiếp: "Bọn họ vẫn còn trẻ, đặc biệt là Harry, anh ấy đang cố gắng tìm ra con đường của mình sau khi rời quân đội. Và Meghan mới chỉ bước vào hoàng gia một thời gian quá ngắn. Tôi nghĩ rằng họ cần phải thực sự nhận ra họ đang đứng ở đâu trên thế giới này".

Trước đó, Myers từng nhận định Công tước và Nữ công tước xứ Sussex muốn có cuộc sống riêng tư giống với nhà vợ chồng em họ Zara và Mike Tindall. Tuy nhiên, hoàng tử 34 tuổi lại là con trai của Thái tử Charles - vị vua tương lai của nước Anh. Vì vậy, dù sao, vợ chồng họ sẽ luôn được truyền thông quan tâm và không được tự do như nhà Zara.

Tùng Anh (Theo Express)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?