Thứ tư, 3/4/2019, 11:33 (GMT+7)

Vợ chồng Meghan lập Instagram riêng sau khi tách khỏi nhà Kate

Công tước và Nữ công tước xứ Sussex khiến người hâm mộ 'phát cuồng' khi tiết lộ tài khoản mới đăng 8 ảnh chưa từng công bố chiều 2/4.

Sau khi công bố chính thức tách ra khỏi văn phòng làm việc của vợ chồng Hoàng tử William, Hoàng tử Harry (34 tuổi) và vợ, Meghan Markle (37 tuổi), sẽ trực tiếp cập nhật những hình ảnh và thông tin mới nhất cho người hâm mộ trên tài khoản Instagram @SussexRoyal. 

Bài đăng đầu tiên của vợ chồng Harry - Meghan trên trang Instagram chính thức.

Bài đăng đầu tiên của vợ chồng Harry - Meghan trên trang Instagram chính thức.

Sau chưa đầy 12 tiếng được lập, tài khoản này hiện thu hút hơn 1,7 triệu người theo dõi, gồm cả những ngôi sao như Gwyneth Paltrow, David Beckham, Blake Lively. Bạn thân của Meghan, Hoa hậu Ấn Độ Priyanka Chopra và stylist Jessica Mulroney, cũng nhấn nút follow và "thả tim" bài đăng đầu tiên của vợ chồng Meghan.

Bức ảnh đầu tiên của tài khoản là biểu tượng lồng chữ cái tên của Harry - Meghan với vương miện hoàng gia, kèm dòng chữ: "Chào mừng các bạn đến với Instagram chính thức của chúng tôi; nơi chúng tôi dự định chia sẻ tiến trình công việc, các dự án hỗ trợ, các thông báo quan trọng và cơ hội để làm sáng tỏ những vấn đề then chốt. Chúng tôi cảm ơn sự ủng hộ của các bạn và chào mừng đến với @sussexroyal- Harry & Meghan".

Vợ chồng Harry - Meghan trong lần đầu đến thăm Sussex vào tháng 10/2018, sau khi kết hôn và trở thành Công tước, Nữ công tước xứ Sussex. Ảnh: Instagram.

Vợ chồng Harry - Meghan trong lần đầu đến thăm Sussex tháng 10/2018, sau khi kết hôn và trở thành Công tước, Nữ công tước xứ Sussex. Ảnh: Instagram.

Bên cạnh đó, vợ chồng Harry cũng cho đăng 8 bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc chưa từng được công bố của cả hai tại các sự kiện từng tham dự.

Đồng thời, tài khoản Instagram của Điện Kensington, từng được dùng chung cho cả nhà Cambridge và nhà Sussex, hiện đã xóa tên Harry và Meghan khỏi dòng mô tả. Ảnh đại diện của trang này cũng được thay bằng ảnh của William, Kate và ba con, thay cho bức ảnh bốn người William, Kate với Harry và Meghan trước đó.

Trang Instagram của Điện Kensington.

Trang Instagram của Điện Kensington.

Trước khi kết hôn với Hoàng tử Harry, Meghan có tài khoản Instagram mang tên The Tig. Cựu diễn viên từng thường xuyên chia sẻ hình ảnh cá nhân cùng công thức nấu ăn và các cuộc tụ họp bạn bè với hàng trăm nghìn người hâm mộ.

>> Ảnh chưa từng công bố trên Instagram của Harry và Meghan

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao