Vợ chồng Meghan dự định tới Mexico gặp bố sau trăng mật

Harry và Meghan được cho là đang sắp xếp lịch trình để đến thăm bố cô dâu sau ca phẫu thuật tim.

Thứ năm, 24/5/2018, 14:16 (GMT+7)
Meghan và Harry trong hôn lễ cổ tích ngày 19/5 ở lâu đài Windsor. Ảnh: Rex. 

Meghan và Harry trong hôn lễ cổ tích ngày 19/5 ở lâu đài Windsor. Ảnh: Rex

"Meghan và bố đều rất buồn khi ông Thomas không thể tới dự đám cưới. Họ đã bàn bạc với nhau về việc sẽ sớm gặp mặt. Hai bố con trao đổi bằng tin nhắn cả tuần. Ông Thomas cũng nói với các thành viên khác trong nhà rằng ông mong Meghan và Harry tới thăm", một nguồn tin nói với The Sun

Cặp vợ chồng hoàng gia được cho là đang sắp xếp lịch trình, kế hoạch để tới Mexico thăm ông Thomas, sau khi họ quay trở về từ chuyến trăng mật. Hiện chưa có thông tin cụ thể về địa điểm cũng như thời gian khởi hành đi trăng mật của hai người.

Hoàng tử Harry, 33 tuổi, chưa từng gặp mặt bố vợ, người đang phục hồi sức khỏe sau ca phẫu thuật tim hôm 16/5.  

Suốt tuần qua, ông Thomas thường xuyên liên hệ với trang TMZ của Mỹ, chia sẻ các thông tin mới nhất về tình hình sức khỏe cũng như suy nghĩ về hôn lễ của Meghan. Vị cựu đạo diễn ánh sáng của Hollywood đã chăm chú theo dõi đám cưới từ giường bệnh và yêu cầu người thân, họ hàng "câm miệng" bởi Meghan giờ đã là thành viên hoàng gia. 

Ông Thomas Markle luôn thấy tiếc vì đã không dự đám cưới con gái. Ảnh: MEGA. 

Ông Thomas Markle luôn thấy tiếc vì đã không dự đám cưới con gái. Ảnh: MEGA

"Lễ cưới thật tuyệt vời và đi vào lịch sử. Tôi sẽ luôn thấy hối tiếc vì đã không ở đó để nắm lấy tay con gái vào lễ đường. Con gái tôi giờ đã là Nữ công tước và tôi yêu con bé vô cùng. Khi bạn xem con mình kết hôn, mọi ký ức sẽ trở về trong tâm trí bạn, từ ngày đầu tiên con được sinh ra, cảm giác lần đầu tiên ôm con vào lòng", ông Thomas nói. 

Các thành viên trong gia đình Meghan hứng chịu nhiều chỉ trích trong thời gian trước khi hôn lễ của cô diễn ra. Ông Thomas bị phát hiện đã dàn cảnh với paparazzi để chụp cảnh ông đang đọc tin tức về con gái để chuẩn bị đi dự đám cưới.

Con gái ông, Samantha (chị em cùng cha khác mẹ của Meghan), nhận lời tham dự nhiều cuộc phỏng vấn và tuyên bố đang bị Meghan "kiểm soát". Trong khi đó, Thomas Markle Jr, anh trai cùng cha khác mẹ của cô dâu, được cho đã viết một bức thư gửi Hoàng tử Harry, giải thích vì sao anh không nên cưới nữ diễn viên Mỹ. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?