Thứ sáu, 20/9/2019, 10:53 (GMT+7)

Vợ chồng Meghan đến Rome dự cưới bạn thân

Hoàng tử Harry và Meghan để con trai Archie ở nhà để tới Italy dự dám cưới của Misha Nonoo với đại gia Mikey Hess tối 20/9.

Hoàng tử Harry và vợ Meghan xem bóng rổ hồi tháng 6 (ảnh trái) và Misha cùng bạn trai Mikey Hess (ảnh phải).

Hoàng tử Harry và vợ Meghan (ảnh trái) sẽ có mặt tại đám cưới có sự xuất hiện của ca sĩ Katy Perry và diễn viên Orlando Bloom.

Hôm 19/9, phóng viên hoàng gia Emily Andrew tweet rằng Harry và Meghan "được nhìn thấy đến Rome" trước đám cưới của nhà thiết kế Misha Nono dự kiến được tổ chức tại phim trường lớn nhất châu Âu - Cinecitta.

Hiện chưa rõ vợ chồng Công tước xứ Sussex có đi lại bằng chuyên cơ riêng hay không nhưng theo truyền thông châu Âu, họ đã để con trai đầu lòng Archie ở nhà và đang tận hưởng khoảng thời gian rảnh rỗi trước chuyến công du châu Phi 10 ngày, bắt đầu từ 23/9.

Meghan ôm bạn thân Misha trong sự kiện ra mắt bộ sưu tập thời trang nhằm ủng hộ tổ chức từ thiện Smart Works hôm 12/9. Ảnh: Rex.

Meghan ôm bạn thân Misha trong lễ ra mắt bộ sưu tập thời trang nhằm ủng hộ tổ chức từ thiện Smart Works hôm 12/9. Ảnh: Rex.

Misha là bạn thân và người hợp tác với Meghan trong bộ sưu tập thời trang nhằm ủng hộ tổ chức từ thiện Smart Works của Nữ công tước xứ Sussex. Ngoài vợ chồng Meghan, Misha còn có mối quan hệ với nhiều người nổi tiếng, vì vậy rất có thể tối nay đám cưới của cô sẽ là nơi tụ họp của các ngôi sao lớn.

Harry và Meghan cũng không phải là thành viên hoàng gia duy nhất dự tiệc. Công chúa Beatrice, Công chúa Eugenie - hai trong số những người bạn thân của Misha, cùng Hoàng hậu Rania của Jordan cũng được cho là khách mời.

Meghan và Misha đi mua sắm ở Madrid, Tây Ban Nha hồi tháng 12/2016. Ảnh: INFphoto.

Meghan và Misha đi mua sắm ở Madrid, Tây Ban Nha, hồi tháng 12/2016. Ảnh: INFphoto.

Bên cạnh đó, truyền thông Mỹ đưa tin Ivanka Trump và chồng Jared Kushner có thể được mời dù không rõ họ có thực sự là bạn của cô dâu, chú rể hay không.

Misha là khách mời trong đám cưới hoàng gia của Hoàng tử Harry và Meghan Marle hồi tháng 5/2018 và dự tiệc mừng em bé của Nữ công tước xứ Sussex vào tháng 2.

Không gian tiệc cưới ngoài trời ở Rome, Italy. Ảnh: CinecittaStudios.

Không gian tiệc cưới ngoài trời ở Rome, Italy. Ảnh: CinecittaStudios.

Misha sinh ra ở Bahrain, là người Do thái, con gái của một doanh nhân người Iraq và mẹ là người Anh. Năm 11 tuổi, cô chuyển đến sống ở London cùng gia đình. Chồng của Misha, Mickey Hess, cũng là người Do thái, là con trai của CEO tập đoàn Hess trị giá hàng tỷ USD.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?