Thứ sáu, 11/10/2019, 15:00 (GMT+7)

'Vợ chồng Meghan đang xem xét chuyển đến Canada'

Bị báo chí Anh liên tục chỉ trích, Hoàng tử Harry và vợ được cho là đang cân nhắc việc chuyển đến sống ở Bắc Mỹ với con trai Archie.

Tờ US Weekly gần đây trích lời từ một nguồn tin thân cận cho biết vợ chồng Harry - Meghan có thể rời khỏi cuộc sống trong hoàng gia hiện tại. Nhà Sussex đang xem xét việc chuyển đến Canada, một quốc gia trong Khối thịnh vượng chung.

Harry và Meghan trong chuyến công du châu Phi hôm 2/10. Ảnh: AP.

Harry và Meghan trong chuyến công du châu Phi hôm 2/10. Ảnh: AP.

Tuy nhiên, theo nguồn tin, di cư đến Bắc Mỹ chỉ là một trong những lựa chọn với vợ chồng Meghan và họ cân nhắc nó như một phương án cho tương lai. Canada là vùng đất quen thuộc với Meghan. Cô từng sống ở Toronto vài năm khi đóng vai Rachel Zane trong bộ phim Suits của USA Network.

Đây không phải lần đầu tiên vợ chồng Công tước xứ Sussex bị đồn sẽ chuyển khỏi Frogmore Cottage. Trước khi sinh con trai đầu lòng Archie vào tháng 5, một vài tờ báo nước Anh từng cho rằng Harry và Meghan đang lên kế hoạch đến châu Phi sống, để tránh mặt vợ chồng William và Kate.

Hồi đầu tháng này, tên của Harry và Meghan cũng đã bị xóa khỏi Quỹ hoàng gia. Quỹ này được thành lập bởi William và Harry hơn một thập kỷ trước và sau đó Kate, Meghan lần lượt tham gia khi kết hôn với các hoàng tử. Nhưng Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã quyết định cắt đứt mọi quan hệ với tổ chức từ thiện này hồi tháng 5, tuyên bố sẽ bắt đầu tổ chức của riêng mình.

Tùng Anh (Theo News.co.au)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?