Thứ tư, 24/4/2019, 14:48 (GMT+7)

Vợ chồng Meghan chúc mừng sinh nhật con trai Kate trên Instagram

Harry - Meghan là người đầu tiên của hoàng gia để lại bình luận chúc mừng và gửi kèm 'rất nhiều tình yêu' trên Instagram.

Bất chấp những tin đồn về sự rạn nứt giữa nhà Sussex với vợ chồng anh trai William, hôm qua, Harry và Meghan đã viết một tin nhắn chúc mừng sinh nhật ngọt ngào cho cháu trai Louis để kỷ niệm dịp hoàng tử nhỏ tròn một tuổi.

Vợ chồng Harry - Meghan dự sự kiện ở Điện Buckingham hồi tháng 3. Ảnh: WireImage.

Vợ chồng Harry - Meghan dự sự kiện ở Điện Buckingham hồi tháng 3. Ảnh: WireImage.

Sử dụng tài khoản Instagram chính thức có tên Sussex Royal, vợ chồng Công tước xứ Sussex chia sẻ: "Chúc mừng sinh nhật Louis! Gửi rất nhiều tình yêu từ gia đình cô chú!", kèm biểu tượng bánh gato, bóng bay và ký hiệu ôm hôn (xo). Câu chúc được viết bên dưới bài đăng của tài khoản Instagram được vợ chồng Công tước xứ Cambridge sử dụng có tên Kensington Royal.

Công khai ba bức ảnh của Hoàng tử Louis do Kate chụp tại khuôn viên của gia đình ở Norfolk, bài đăng của Kensington Royal viết: "Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge rất vui mừng được chia sẻ ba bức ảnh mới về Hoàng tử Louis trước sinh nhật đầu tiên vào ngày mai. Những bức ảnh được chụp bởi Nữ công tước tại nhà riêng của họ ở Norfolk".

Bình luận chúc mừng sinh nhật Louis của vợ chồng Công tước xứ Sussex. Ảnh: Instagram.

Bình luận chúc mừng sinh nhật Louis của vợ chồng Công tước xứ Sussex. Ảnh: Instagram.

Vợ chồng Meghan là những người đầu tiên của hoàng gia để lại bình luận chúc mừng. Sau đó là nick Clarence House của vợ chồng Thái tử Charles và Nữ công tước xứ Cornwall. Thái tử Charles cho đăng lại ảnh ngày sinh nhật lần thứ 70 của mình với đầy đủ các thành viên gia đình kèm lời chúc: "Chúc mừng sinh nhật Hoàng tử Louis, người sẽ tròn 1 tuổi hôm nay".

Vài ngày trước, báo chí Anh liên tục đưa tin về sự bất hòa ngày càng gia tăng giữa anh em Harry và William khi cả hai được trông thấy không nói chuyện với nhau trên đường đến nhà thờ vào ngày Phục sinh. Vì vậy, hành động của Harry và Meghan được cho là một cách xoa dịu dư luận, đồng thời thể hiện tình cảm yêu quý tự nhiên dành cho các cháu.

Hoàng tử Louis tại Anmer Hall, Norfolk được mẹ Kate chụp nhân dịp sinh nhật 1 tuổi. Ảnh: Kensington Place.

Hoàng tử Louis tại Anmer Hall, Norfolk, được mẹ Kate chụp nhân sinh nhật 1 tuổi. Ảnh: Kensington Place.

Hoàng tử Louis, người đứng thứ 5 trong danh sách thừa kế ngai vàng Anh, chào đời lúc 11h11 phút ngày 23/4/2018. Cậu bé được mẹ bế ra mắt công chúng ngay trước cửa khoa sản Lindo Wing, bệnh viện St. Mary, London, chỉ vài giờ sau sinh. Từ đó, Louis chỉ xuất hiện công khai thêm một lần trong lễ rửa tội ở nhà thờ hoàng gia.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao