Vợ chồng Meghan bỏ theo dõi nhà William - Kate trên Instagram

Harry và Meghan muốn dùng tài khoản Instagram mới lập để phục vụ các dự án sức khỏe tâm thần nên bỏ follow các thành viên hoàng gia. 

Thứ sáu, 3/5/2019, 14:13 (GMT+7)
Harry và Meghan đang háo hức chờ đón con đầu lòng, sẽ chào đời trong vài ngày tới. Ảnh: CNN. 

Harry và Meghan đang háo hức chờ đón con đầu lòng, sẽ chào đời trong vài ngày tới. Ảnh: CNN

Công tước và Nữ công tước xứ Sussex hôm qua (2/5) gây chú ý khi bỏ theo dõi Kensington Royal, tài khoản Instagram chính thức của vợ chồng William - Kate, cũng như các tài khoản hoàng gia khác họ từng follow, gồm cả Clarence House của vợ chồng Thái tử Charles. Họ hiện chỉ theo dõi 16 tài khoản khác.

Nhiều fan ban đầu nghi ngờ nguyên nhân là sự rạn nứt giữa Harry và anh trai, tuy nhiên, động thái này thực ra không liên quan tới các vấn đề gia đình. 

Vợ chồng Hoàng tử Harry đã quyết định sẽ sử dụng tài khoản Instagram, mới lập hồi đầu tháng trước, nhằm đề cao vấn đề sức khỏe tâm thần cũng như các dự án liên quan đến lĩnh vực này. 

Quyết định trên được đưa ra như một cách để chào đón Tháng Nhận thức về Sức khỏe Tâm thần ở Mỹ và Tuần lễ Nhận thức Sức khỏe Tâm thần, từ 13/5 đến 19/5, ở Anh. 

Theo thông tin được chia sẻ trên Instagram chính thức của Harry - Meghan, mỗi tháng cặp vợ chồng hoàng gia sẽ linh động follow các tài khoản khác nhau dựa trên chủ đề khác nhau của tháng đó. 

Vợ chồng Hoàng tử Harry hiện nóng lòng chờ đón sự ra đời của con đầu lòng. Dù đã tăng cường sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội bằng cách tham gia Instagram, họ vẫn đang hạn chế báo giới tiếp cận gia đình mình. 

"Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã đưa ra quyết định cá nhân, sẽ không công khai thông báo ngay về sự chào đời của em bé hoàng gia. Vợ chồng hoàng tử sẵn sàng chia sẻ tin vui với mọi người sau khi họ có cơ hội ăn mừng riêng tư như một gia đình mới đúng nghĩa", thông báo hồi tháng 3 của Điện Buckingham ghi rõ. 

Hướng Dương (Theo CNN)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?