Vợ chồng Meghan bí mật đón 'thần tượng' tới thăm Archie

Nhà linh trưởng học Jan Goodall đến tư dinh của vợ chồng Harry - Meghan khi bé Archie được 5 tuần tuổi.

Thứ tư, 24/7/2019, 15:31 (GMT+7)
Hoàng tử Harry chào hỏi tiến sĩ Jan Goodall ở sự kiện hôm 23/7. Ảnh: AP.

Hoàng tử Harry chào hỏi tiến sĩ Jan Goodall ở sự kiện hôm 23/7. Ảnh: AP.

Tháng trước, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã mời tiến sĩ Jan Goodall (85 tuổi), nhà linh trưởng học - chuyên gia hàng đầu thế giới về tinh tinh, tới "pháo đài" Frogmore Cottage. Bà Jan đã có cơ hội bế Archie, con trai của cặp vợ chồng hoàng gia, khi đó 5 tuần tuổi.

Thông tin này được lọt ra ngoài sau khi Harry xuất hiện trong một chương trình của tiến sĩ Jan hôm 23/7. Hoàng tử 34 tuổi đã chào bà Jan bằng một cái ôm và nắm tay thân thiết. Sau đó, bà Jan chia sẻ với truyền thông: "Meghan bảo với tôi cô ấy luôn dõi theo tôi. Cô ấy bảo tôi 'Bà là thần tượng của cháu từ khi cháu còn là một đứa trẻ'. Sau đó cô ấy bế Archie tới và tôi đã ôm thằng bé. Archie rất đáng yêu và rất lành".

Bà Jan Goodall là một nhà linh trưởng học - người am hiểu loài tinh tinh nhất thế giới hiện nay. Ảnh: AP.

Bà Jan Goodall là một nhà linh trưởng học - người am hiểu loài tinh tinh nhất thế giới hiện nay. Ảnh: AP.

Đồng thời, tiến sĩ 85 tuổi cho biết Harry và Meghan bắt đầu bày tỏ sự quan tâm đến dự án của bà từ khi lên chức bố mẹ. Trong sự kiện, bà Jan nói: "Khi một đứa trẻ chào đời, các bạn phải lo lắng về tương lai của nó. Nếu không thay đổi, chúng ta sẽ không còn tương lai nào hết". 

Jan nói thêm rằng Hoàng tử Harry và bà sẽ hợp tác và làm việc cùng nhau để nâng cao nhận thức về bảo tồn thế giới tự nhiên.

Meghan bế con trai Archie đi cổ vũ chồng thi đấu polo hôm 10/7. Ảnh: Rex.

Meghan bế con trai Archie đi cổ vũ chồng thi đấu polo hôm 10/7. Ảnh: Rex.

Trước đó, Meghan thừa nhận ngưỡng mộ công việc của tiến sĩ Jan Goodall trong nhiều năm qua. Cựu diễn viên Mỹ rất "tôn sùng" sự nghiệp bảo vệ động vật của tiến sĩ Jan. Ngoài ra, trong bài phát biểu của mình ở sự kiện, Hoàng tử Harry bày tỏ: "Bà ấy là một phụ nữ tốt bụng, ấm áp, hiểu biết sâu rộng. Tôi đã ngưỡng mộ công việc của bà ấy từ khi tôi còn là một đứa trẻ và thật tuyệt vời khi được tận mắt chứng kiến tiến sĩ Jan ngoài đời còn phi thường hơn nữa".

Tùng Anh (Theo Express)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?