Thứ sáu, 23/3/2018, 17:04 (GMT+7)

Vợ chồng liều chết cứu hai con sinh đôi thoát đám cháy ở Sài Gòn

Chị Trần Thảo Nguyên đang được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng bỏng đường hô hấp, sau khi liều mình ôm con lao ra cửa.

Vợ chồng liều chết cứu hai con sinh đôi thoát tử thần

Hai con gái của vợ chồng chị Nguyên được đưa vào viện trong tình trạng hoảng loạn. Ảnh: Thiên Chương.

Nghe tri hô hoả hoạn trong đêm, vợ chồng chị Trần Thảo Nguyên bật dậy ôm hai con gái song sinh, Lê Ngọc Mai Anh và Lê Ngọc Minh Anh, lao ra cửa. Chạy được một đoạn, chị Nguyên ngã xuống trong làn khói đen mù mịt.

"Thấy lửa và khói bao trùm mọi lối, vợ lại ngã gục, tôi quyết định đưa cả vợ con trở vào căn hộ, lấy khăn ướt đắp lên mặt để chắn khói. Vài phút sau đó, chúng tôi được các chiến sĩ phòng cháy chữa cháy cứu", người chồng kể với bác sĩ.

Sau hành động liều chết vì con, người mẹ cùng hai bé được đưa đến bệnh viện. Chị Nguyên bị ngạt khói và bỏng nặng phải vào Bệnh viện Chợ Rẫy, trong khi hai con gái 6 tuổi được một xe cứu thương khác đưa đến Bệnh viện Nguyễn Tri Phương. 

Theo các bác sĩ điều trị cho hai bé được đưa đến cấp cứu lúc 3h trong tình trạng hoảng loạn, tuy nhiên sau nửa ngày điều trị, tình trạng sức khoẻ của các cháu đã ổn định.

Hai con gái song sinh của vợ chồng chị Nguyên đang được điều trị tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Ảnh: Thiên Chương.

Hai con gái song sinh của vợ chồng chị Nguyên đang được điều trị tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Ảnh: Thiên Chương.

Thiên Chương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?