Chủ nhật, 9/12/2018, 10:01 (GMT+7)

Vợ chồng Kate-William không đến sự kiện có Meghan-Harry

Vợ chồng Meghan-Harry chủ trì cuộc họp hội đồng quản trị của Quỹ Hoàng gia sau đó ở lại dự tiệc Giáng sinh trong khi cặp Kate-William 'mất hút'.

Theo Mirror, Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge đã không tham dự cuộc họp hội đồng quản trị của Quỹ Hoàng gia trong tuần này sau khi những tin đồn về sự rạn nứt với Công tước và Nữ công tước xứ Sussex ngày càng lan rộng. 

Vợ chồng Kate - William tới CH Síp hôm 5/12. Ảnh: Rex.

Vợ chồng Kate - William tới CH Síp hôm 5/12. Ảnh: Rex.

William và Kate là những người đứng đầu quỹ cùng với Harry và Meghan nhưng trong khi Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đều tham dự cuộc họp và có mặt trong một bữa tiệc Giáng sinh của nhân viên sau đó, thì hai trong số bốn cốt cán kia lại không xuất hiện.

Điện Kensington khẳng định vợ chồng Công tước xứ Cambridge không có lịch trình tham gia từ đầu. "Các hoàng gia sẽ lần lượt tham dự cuộc họp này. Phiên tuần vừa rồi tập trung vào các vấn đề do Công tước xứ Sussex chủ trì", một phát ngôn viên nói. Tuy nhiên, một nguồn tin cho The Sun biết việc họ không đến cuộc họp và góp mặt trong bữa tiệc là "không thích đáng".

Nguồn tin tiết lộ: "Harry và Meghan không chỉ ở đó, mà họ còn đến bữa tiệc Giáng sinh của nhân viên sau đó. Họ rất vui vẻ. Thật xấu hổ khi William và Catherine không xuất hiện".

Vợ chồng Meghan - Harry dự buổi biểu diễn Royal Variety Performance thường niên tổ chức tại nhà hát London Palladium tối 19/11. Ảnh: Rex.

Vợ chồng Meghan - Harry dự buổi biểu diễn Royal Variety Performance thường niên tổ chức tại nhà hát London Palladium tối 19/11. Ảnh: Rex.

Đồng thời, một nguồn tin thân cận với hoàng gia cũng cho rằng Harry từng buộc tội William cố gắng "phá vỡ mối quan hệ của mình với Meghan". William được cho là đã "bày tỏ quan ngại" về Meghan với em trai. Và sự bảo vệ quá mức của Harry đối với vợ thúc đẩy căng thẳng giữa hai anh em.

"Theo quan điểm của tôi, Harry cảm thấy anh ta đã không thể bảo vệ mẹ mình, vì vậy anh ta sẽ hết lòng bảo vệ vợ mình. Đây là cách chuộc tội của anh ấy. Anh ấy sẽ không bao giờ chấp nhận những lời chỉ trích Meghan. Anh ấy rất nhạy cảm và thường thấy những lời nhận xét mang nghĩa tiêu cực dù nó không có gì cả", nguồn tin tiết lộ.

Hiện mối quan hệ của hai anh em trai hoàng gia vẫn chưa ổn trở lại. Cuối tháng 11, Điện Kensington công bố vợ chồng Harry - Meghan sẽ chuyển khỏi cung điện để tới sống tại Frogmore Cottage nằm trong khuôn viên của Frogmore House. Tuy lý do được đưa ra là để Harry - Meghan có nơi ở rộng rãi hơn chuẩn bị đón con đầu lòng vào mùa xuân tới nhưng công chúng Anh vẫn tin rằng có thể sự rạn nứt tình cảm mới là nguyên nhân chính đằng sau.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?