Thứ năm, 20/6/2019, 10:25 (GMT+7)

Vợ chồng Kate được ba con ùa ra đón khi đi làm về

Ngay khi xuống trực thăng, William và Kate vội vã băng qua bãi cỏ về phía cổng nhà, nơi có các con đợi sẵn.

Vợ chồng Kate được ba con ùa ra đón sau khi đi làm về
 
 

Một video hậu trường ghi lại khoảnh khắc Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge được các con đón sau khi tham gia sự kiện ở Cumbria tuần trước, đang được người hâm mộ hoàng gia lan truyền trên mạng.

Video được quay từ bên ngoài hàng rào Điện Kensington và chia sẻ hôm 19/6 kèm chú thích: "Theo dõi họ về, tôi nhận thấy cả hai đi rất nhanh và nói đùa chắc họ đang phải về nhà với bọn trẻ. Hóa ra có vẻ tôi đã đúng. Trong video này, các bạn sẽ thấy bóng dáng giống như ba đứa bé nhà Cambridge đang chờ bố mẹ đi làm về".

Vợ chồng William - Kate đi bộ qua bãi cỏ ở Điện Kensington và được ba con ra đón hôm 11/6. Ảnh cắt từ video.

Vợ chồng William - Kate đi bộ qua bãi cỏ ở Điện Kensington và được ba con ra đón hôm 11/6. Ảnh cắt từ video.

Trong video, cặp vợ chồng hoàng gia mặc trang phục giản dị, trở về từ chuyến thăm trang trại Deepdale Hall ở Patterdale, hạt Cumbria, hôm 11/6. Ngay khi xuống trực thăng, William và Kate bước vội trên bãi cỏ để tiến về phía cổng bên hông nhà họ ở Điện Kensington.

Trong khi đó, ba em bé hoàng gia, Hoàng tử George (5 tuổi), Công chúa Charlotte (4 tuổi) và Hoàng tử Louis (1 tuổi) xuất hiện thoáng qua sau cánh cổng cùng người bảo mẫu. Dường như nhận thấy các con đang đợi mình, Kate và William càng bước nhanh hơn. 

William và Kate thăm trang trại ở vùng nông thôn Cumbria, Anh hôm 11/6. Ảnh: PA.

William và Kate thăm trang trại ở vùng nông thôn Cumbria, Anh, hôm 11/6. Ảnh: PA.

Trước đó, Nữ công tước xứ Cambridge xén lông cừu trong chuyến thăm trang trại và đi bộ ngắm nhìn vùng nông thôn Cumbria tươi đẹp. Ngoài ra, cặp vợ chồng hoàng gia còn gặp gỡ người dân địa phương và tìm hiểu thêm những thách thức mà nông dân ở đây phải đối mặt.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả