Vợ chồng Harry sánh đôi tại sự kiện dành cho trẻ em

Harry và vợ thân thiện trò chuyện với các em nhỏ bị bệnh nặng nhưng vẫn nỗ lực vươn lên tại tổ chức từ thiện do anh bảo trợ. 

Thứ tư, 5/9/2018, 11:52 (GMT+7)
Tối 4/9, Hoàng tử Harry và vợ, Meghan Markle, cùng với các em nhỏ, các phụ huynh, nhân viên chăm sóc và những người ủng hộ tham dự lễ trao giải WellChild Awards tại tổ chức từ thiện WellChild, trung tâm thủ đô London. Buổi lễ nhằm tôn vinh những phẩm chất truyền cảm hứng của những đứa trẻ ốm yếu nhất nước Anh và những người chăm sóc các em.

Tối 4/9, Hoàng tử Harry và vợ, Meghan Markle, cùng các em nhỏ, phụ huynh, nhân viên chăm sóc và những người ủng hộ tham dự lễ trao giải WellChild Awards tại tổ chức từ thiện WellChild, trung tâm thủ đô London. Buổi lễ nhằm tôn vinh phẩm chất truyền cảm hứng của những đứa trẻ ốm yếu nhất nước Anh và những người chăm sóc các em.

Xuất hiện tại sự kiện này, Nữ Công tước xứ Sussex lựa chọn một bộ vest màu đen, quần ống loe, làm nổi bật đôi chân thon dài. Hoàng tử Harry trông lịch lãm với bộ comple màu xanh navy, thắt cà vạt chỉnh tề.

Xuất hiện tại sự kiện này, Nữ Công tước xứ Sussex lựa chọn một bộ vest màu đen, quần ống loe. 

Meghan búi tóc nhẹ nhàng, sử dụng ví cầm tay cùng màu với trang phục.

Meghan búi tóc nhẹ nhàng, sử dụng ví cầm tay cùng màu với trang phục.

Harry thoải mái để một bé gái đùa nghịch với chiếc cà vạt của mình.

Ăn vận chỉnh tề nhưng Hoàng tử Harry thoải mái cho một bé gái đùa nghịch với chiếc cà vạt của mình.

Xuất hiện tại sự kiện này, Nữ Công tước xứ Sussex lựa chọn một bộ vest màu đen, quần ống loe, làm nổi bật đôi chân thon dài. Hoàng tử Harry trông lịch lãm với bộ comple màu xanh navy, thắt cà vạt chỉnh tề.

Harry là người bảo trợ của WellChild từ năm 2007. Trong một bài phát biểu tại sự kiện, anh gửi lời cảm ơn và tri ân tới tất cả những người chăm sóc các em nhỏ; các y tá, bác sĩ và nhân viên bệnh viên đã giúp đỡ, hỗ trợ các em trong thời gian chiến đấu với bệnh tật.

Cặp vợ chồng hoàng gia thân thiện chụp ảnh cùng bé Mckenzie Brackley, một trong số những em bé của tổ chức WellChild.

Cặp vợ chồng hoàng gia chụp ảnh cùng bé Mckenzie Brackley, một trong những trẻ được nhận giải của tổ chức WellChild.

Sau khi được Meghan tặng cho một bông hồng trắng, bé Matilda Booth, 7 tuổi, bị tật nứt đốt sống, hứa với cặp vợ chồng hoàng gia rằng em sẽ luôn tươi cười, giữ tinh thần lạc quan. 

Sau khi được Meghan tặng một bông hồng trắng, bé Matilda Booth, 7 tuổi, bị dị tật nứt đốt sống, hứa với cặp vợ chồng hoàng gia rằng em sẽ luôn tươi cười, giữ tinh thần lạc quan. 

Matilda bị liệt từ ngực xuống và từng trải qua 40 ca phẫu thuật. Cô bé là một trong số những người được nhận giải WellChild Awards nhờ sự dũng cảm, kiên cường và quyết tâm.

Matilda bị liệt từ ngực xuống và từng trải qua 40 ca phẫu thuật. Cô bé là một trong số những người nhận giải WellChild Awards nhờ sự dũng cảm, kiên cường và quyết tâm.

Vợ chồng Công tước xứ Sussex trò chuyện với bé Chloe Henderson. Năm 2014, Chloe trở thành đứa trẻ khuyết tật đầu tiên ở Anh giành được giải thưởng ballet cho cấp tiền tiểu học của Học viện khiêu vũ Hoàng gia. 

Vợ chồng Công tước xứ Sussex trò chuyện với bé Chloe Henderson. Năm 2014, Chloe trở thành đứa trẻ khuyết tật đầu tiên ở Anh giành giải ballet cho cấp tiền tiểu học của Học viện khiêu vũ Hoàng gia. 

Hoàng tử Harry vui vẻ làm một con chó bằng bóng cho một bé gái.

Hoàng tử Harry àm một con chó bằng bóng cho một bé gái.

Ảnh: AP, PA, Reuters

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?