Thứ sáu, 10/5/2019, 09:37 (GMT+7)

Vợ chồng Harry mất ngủ, kiệt sức dù con trai không quấy khóc

Harry và Meghan đang trong quá trình thích nghi với cuộc sống mới từ khi con trai Archie Harrison chào đời. 

Vợ chồng Harry - Meghan hạnh phúc bên con trai Archie khi xuất hiện trước truyền thông hôm 8/5. Ảnh: Instagram. 

Vợ chồng Harry - Meghan hạnh phúc bên con trai Archie khi xuất hiện trước truyền thông hôm 8/5. Ảnh: Instagram

Chia sẻ với Harper's Bazaar, một người bạn thân thiết với vợ chồng Hoàng tử Harry tiết lộ bé Archie thực sự là một đứa trẻ ngoan ngoãn. Trong lần đầu tiên ra mắt công chúng chiều 8/5, em bé hoàng gia đã ngủ ngon lành trong khi bố mẹ chụp hình và trả lời vài câu hỏi của phóng viên. 

Tuy vậy, cả Harry và Meghan, những người vừa lên chức bố mẹ được 3 ngày, vẫn đang trong giai đoạn thích nghi với trọng trách mới. 

"Lần xuất hiện trước báo giới đó là thời điểm rất đặc biệt đối với họ, thời điểm mà họ sẽ không thể quên. Em bé là đứa trẻ có tính cách ôn hòa và ngoan ngoãn nhất mà bạn từng gặp. Cả Harry và Meghan đều tự hào về điều đó. Tuy nhiên, ngay khi kết thúc buổi ra mắt kéo dài vài phút trước truyền thông, họ đã thở phào. Cả hai đều khá mệt mỏi", nguồn tin giấu tên cho biết. 

Mặc dù thiếu ngủ do chưa quen với nhịp sinh hoạt mới, Hoàng tử Harry đã quay trở lại với công việc khi bay tới Hà Lan hôm 9/5 để khởi động Invictus Games. Đây là thế vận hội thể thao dành cho người khuyết tật do chính Harry sáng lập. 

Trò chuyện với cựu binh Dennis van der Stroom, 31 tuổi, hoàng tử 34 tuổi tiết lộ Archie "có tính cách cực kỳ ôn hòa".

Em bé đáng lẽ sẽ là Bá tước Dumbarton (tước hiệu thứ hai của Harry khi anh được phong tặng vào ngày cưới) trước khi thừa kế tước hiệu Công tước xứ Sussex từ bố.

Tuy nhiên, Harry và Meghan quyết định không trao danh hiệu Bá tước Dumbarton cho con. Đây là một tín hiệu cho thấy cặp vợ chồng muốn con mình trở thành một công dân bình thường, sống một "cuộc đời bình thường" như bao đứa trẻ khác.

Hướng Dương (Theo Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao