Thứ sáu, 5/4/2019, 10:58 (GMT+7)

Vợ chồng Harry bí mật chuyển sang nhà mới chờ sinh con

Hai vợ chồng đã rời Điện Kensington tới tư dinh Frogmore Cottage ở Windsor khi chỉ còn vài tuần nữa Meghan lâm bồn. 

Meghan và chồng khi tham dự một sự kiện vào tháng trước. Ảnh: Rex. 

Meghan và chồng khi tham dự một sự kiện tháng trước. Ảnh: Rex

Vợ chồng Công tước xứ Sussex chuyển tới Frogmore Cottage thuộc khu bất động sản Windsor, nơi diễn ra đám cưới của họ tháng 5 năm ngoái, sau khi các công nhân mất nhiều tháng để tu sửa ngôi nhà. 

Meghan, 37 tuổi, dự kiến sinh con cuối tháng này và có cuộc sống tạm rời xa công chúng một thời gian tại nhà mới của họ ở vùng quê yên bình. 

Trước đó vài ngày, cặp vợ chồng hoàng gia công bố trang Instagram mới để chuẩn bị cho việc tách văn phòng khỏi nhà William - Kate. Cả hai đăng 8 bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc chưa từng được công bố tại các sự kiện tham dự.

Tháng trước, hoàng gia Anh thông báo ngoài việc chuyển từ London tới Frogmore Cottage, Harry và Meghan sẽ thuê một nhân viên mới phụ trách truyền thông. Meghan được cho phá vỡ truyền thống 40 năm của Hoàng gia khi bỏ qua khoa sản Lindo Wing thuộc bệnh viện St Mary's, chọn một khoa sản tư nhân gần Windsor để sinh con đầu lòng. 

Dinh thự Frogmore Cottage, nơi vợ chồng Harry sắp chuyển tới ở trong vài tuần tới. Ảnh: Alamy.

Dinh thự Frogmore Cottage, nơi ở mới của vợ chồng Harry. Ảnh: Alamy.

Trước khi dọn về nhà mới, Harry và Meghan đã chi khoảng 65.000 USD làm hệ thống cách âm gồm các cửa sổ cách âm ba lớp. Frogmore Cottage nằm gần sân bay Heathrow nên mỗi ngày có khoảng 14 chuyến bay bay gần dinh thự này trong bán kính 1,6 km, với tần suất nửa tiếng một lần. Ngoài ra, toàn bộ quá trình sửa sang tốn khoảng 3 triệu bảng Anh (gần 4 triệu USD). Một nguồn tin tiết lộ cặp vợ chồng đã rất kỹ tính trong quá trình sửa sang cho nhà mới. 

"Các công nhân đã làm việc suốt tuần bất chấp thời tiết nhưng vợ chồng hoàng tử thay đổi liên tục, đặc biệt là việc bài trí, bố cục. Họ khá đòi hỏi, nhưng đây cũng là điều dễ hiểu bởi chủ nhà nào cũng muốn ngôi nhà của mình trở nên hoàn hảo", nguồn tin nói.

Frogmore Cottage là món quà của Nữ hoàng tặng Hary và Meghan. Chi phí sửa chữa, tu sửa nhà được Quỹ Trợ cấp hoàng gia (Sovereign Grant) thanh toán. 

Hướng Dương (Theo Mail, Express)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao