Vợ chồng em trai đánh chết vợ chồng anh trai

Sau một tuần mâu thuẫn vì con mèo bị đánh chết, vợ chồng Phương được cho là chặn đường đánh chết vợ chồng anh ruột vừa đi làm đồng về.

Thứ ba, 30/9/2014, 09:08 (GMT+7)

Chiều 29/9, Công an tỉnh Kiên Giang tạm giữ hình sự Danh Thanh Phương (38 tuổi) và vợ Võ Thị Thu Nga (41 tuổi, ngụ huyện Hòn Đất) để điều tra về hành vi Giết người. Nạn nhân là vợ chồng anh ruột của Phương - ông Danh Thanh Hậu (43 tuổi) và bà Danh Thị Na (30 tuổi).

[Caption] Hàng trăm người dân hiếu kỳ đến xem hiện trường vụ án.

Hàng trăm người dân hiếu kỳ đến xem hiện trường vụ án. Ảnh: Người Lao Động

Theo cơ quan điều tra, sau nhiều ngày mâu thuẫn, sáng cùng ngày vợ chồng Phương đã chặn đường đánh vợ chồng ông Hậu khi người anh trên đường làm đồng về. Thấy hai nạn nhân bị bóp cổ, hàng xóm can ngăn nhưng sau đó lại xảy ra xung đột dẫn đến án mạng.

Lãnh đạo xã Mỹ Hiệp Sơn (Hòn Đất, Kiên Giang) cho biết gia đình nạn nhân và nghi can ở gần nhau. Mâu thuẫn của hai nhà bắt nguồn từ lâu và “giọt nước tràn ly” khi ông Hậu được cho là đập chết con mèo của Phương sang ăn vụn.

“Gia đình ông Hậu rất nghèo, chết đi bỏ lại 3 đứa con 1-8 tuổi”, lãnh đạo xã Mỹ Hiệp Sơn cho biết.

Vụ việc được Công an Kiên Giang thụ lý điều tra.

Phúc Đạt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?