Thứ ba, 14/7/2020, 09:49 (GMT+7)

Vợ chồng Đường 'Nhuệ' đánh phụ xe trong căn nhà khóa trái

Thái BìnhNguyễn Xuân Đường gọi Ngọc Anh đến nhà, khóa trái cửa, cùng vợ và đàn em vừa đánh vừa đe: "Mày có tin chỉ một cuộc điện thoại của tao, mày biến mất khỏi đất Thái Bình này không?".

Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Thái Bình cho biết đã ra kết luận điều tra vụ vợ chồng Nguyễn Xuân Đường và đàn em hành hung phụ xe khách Trịnh Ngọc Anh, nhân viên nhà xe Phúc Cường.

Theo kết luận điều tra, khoảng 10h40 ngày 30/3, anh Nguyễn Ngọc Anh, 24 tuổi, cùng tài xế Nguyễn Đức Dương, 36 tuổi, điều khiển xe khách xuất phát từ bến xe thành phố Thái Bình đi Hà Nội. Hai người nhận vận chuyển túi tài liệu từ một người đàn ông gửi cho vợ mình tại Hà Nội. Địa điểm hẹn giao nhận tại số 195 Khuất Duy Tiến.

Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển, do đường Khuất Duy Tiến đang cấm dừng đỗ xe và có camera giám sát nên xe khách của Ngọc Anh không thể dừng lại để giao tài liệu cho người phụ nữ vì sợ bị phạt.

Sau đó, Ngọc Anh đến đầu đường Tố Hữu, cách nơi người phụ nữ đỗ xe khoảng 150 m và hẹn ra đó lấy tài liệu. Khi người phụ nữ ra điểm này gặp Ngọc Anh thì xảy ra tranh cãi.

Trưa cùng ngày, người phụ nữ gọi điện thoại nói về việc mâu thuẫn, tranh cãi với Ngọc Anh; đồng thời gửi số điện thoại, tên nhà xe cho chồng. Tình cờ lúc này, người chồng đang ngồi ăn cơm tại nhà Nguyễn Xuân Đường, Nguyễn Thị Dương ở TP Thái Bình.

Vợ chồng Đường Dương lúc chưa bị bắt. Ảnh:Facebook nhân vật.

Vợ chồng Đường - Dương lúc chưa bị bắt. Ảnh: Facebook nhân vật.

Người chồng gọi điện vào số của Ngọc Anh, hỏi vì sao tranh cãi với vợ mình. Đang nói chuyện thì Đường lấy điện thoại và xưng danh "Đường Nhuệ", yêu cầu khi nào về đến Thái Bình phải đến nhà xin lỗi.

Biết là Nguyễn Xuân Đường, Ngọc Anh lo sợ, gọi điện cho người điều hành của nhà xe để kể về chuyện Đường bắt qua nhà xin lỗi.

Sau khi hỏi ý kiến cấp trên, khoảng 17h-18h cùng ngày, Ngọc Anh cùng giám đốc và hai người bạn là nhân viên của nhà xe đến nhà Nguyễn Xuân Đường.

Tại đây, vợ chồng Nguyễn Xuân Đường và một số đàn em thân tín đã ngồi đợi sẵn. Đường yêu cầu Ngọc Anh đi lên tầng 2. Đàn em của Đường là Đào Văn Bằng (34 tuổi) khóa chốt cửa tầng 1 để "nội bất xuất, ngoại bất nhập".

Lên tầng 2, Nguyễn Thị Dương bắt đầu đánh, chửi Ngọc Anh. Hai bị can Phạm Xuân Hòa (44 tuổi, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) và Nguyễn Đức Mạnh (28 tuổi, TP Thái Bình) dùng chân đá vào mặt Ngọc Anh. Nguyễn Xuân Đường nói: "Mày có tin chỉ một cuộc điện thoại của tao, mày biến mất khỏi đất Thái Bình này không?".

Nguyễn Thị Dương cầm một vòng dây vụt vào mặt anh Ngọc Anh. Sau đó, anh Ngọc Anh tiếp tục bị Phạm Ngọc Quý (17 tuổi, Vũ Thư, Thái Bình), Đào Văn Bằng, Nguyễn Đức Mạnh, Phạm Xuân Hòa đánh đập trên tầng 2 nhà Đường.

Kết thúc màn "đánh hội đồng", anh Ngọc Anh được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình điều trị với xác định thương tổn là 14%. Vụ việc sau đó được trình báo lên cơ quan công an.

Ngày 7/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình khởi tố bị can, bắt tạm giam để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích đối với ba bị can Nguyễn Thị Dương, Nguyễn Đức Mạnh và Phạm Ngọc Quý.

Ngày 9/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình khởi tố bị can, tiếp tục bắt tạm giam đối với Nguyễn Xuân Đường, Đào Văn Bằng, Phạm Xuân Hòa để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao