Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Vợ chồng chủ doanh nhân uống rượu độc tự tử, để lại thư tuyệt mệnh

Trong phòng ngủ nơi hai vợ chồng uống rượu ngâm mã tiền để tự tử có một bức thư trình bày lý do nợ nần túng quẫn.

Thứ hai, 13/11/2017, 21:53 (GMT+7)

Trưa 13/11, người dân phường Bắc Hồng (thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) mở cửa cổng đi vào nhà ông Nguyễn Trung Kiên (43 tuổi, trú khối 9) phát hiện vợ chồng gia chủ bất tỉnh trong phòng ngủ, xung quanh nhiều vết máu.

Kiểm tra hiện trường, nhà chức trách xác định hai vợ chồng này uống rượu ngâm mã tiền để tự tử. Vợ ông Kiện tử vong sau khi được đưa cấp cứu. Ông Kiên có một vết sâu ở tay trái, sức khoẻ đang nguy kịch, được đưa ra Nghệ An điều trị.

vo-chong-chu-doanh-nhan-uong-ruou-doc-tu-tu-de-lai-thu-tuyet-menh

Ngôi nhà nơi thuộc sở hữu của vợ chồng doanh nhân. Ảnh: H.L

"Cơ quan điều tra phát hiện một bức thư tuyệt mệnh được cho là của vợ chồng ông Kiên, nội dung trình bày việc nợ nần túng quẫn, muốn quyên sinh, mong gia đình tha thứ", một kiểm sát viên nói và cho hay, hiện trường không có dấu hiệu của sự đột nhập từ bên ngoài. Vết thương trên tay do ông Kiên tự tạo ra.

Theo người nhà, vợ chồng ông Kiên là chủ doanh nghiệp xây dựng, gầy đây có vay tiền của một số người để làm ăn song chưa thể trả.

Theo bác sĩ, rượu ngâm mã tiền thường dùng để chữa bệnh tê thấp, đau nhức xương khớp, bệnh ngoài da. Nhưng mã tiền là loại chất cực độc, dễ tử vong nếu uống.

Hùng Lê

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?