Vợ chồng chết thảm vì xe khách lấn trái

Chiếx xe khách bị cho là cố vượt ô tô buýt, lấn sang phần đường bên kia, tông trực diện đôi vợ chồng đi Vía Bà Chúa Xứ núi Sam khiến họ thiệt mạng.

Thứ bảy, 12/5/2012, 21:46 (GMT+7)

Hai du khách xấu số được xác định là anh Phan Văn Dữ (42 tuổi) và vợ là chị Phạm Thị Thoa (37 tuổi, ngụ tỉnh Sóc Trăng). Tai nạn xảy ra lúc 8h ngày 12/5 trên tuyến quốc lộ 91 (đoạn xã Mỹ Đức, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang).

dsds

Hiện trường vụ tai nạn làm vợ chồng du khách thiệt mạng. Ảnh: B.M

Người dân chứng kiến cho biết, vợ chồng anh Dữ chở nhau trên xe máy. Ngang qua xã Mỹ Đức thì bất ngờ bị chiếc xe khách ngược chiều lấn sang phần đường bên kia và tông thẳng vào xe của họ.

Còn anh Nguyễn Thanh Tuấn (37 tuổi) đi cùng đoàn với anh Dữ cho hay, sáng sớm cả đoàn hơn 10 người đi trên 7 xe máy từ Sóc Trăng đi Vía Bà Chúa Xứ núi Sam. Đến khu vực trên thì mọi người thấy một chiếc khách lấn đường sang trái để qua mặt chiếc xe buýt chạy cùng chiều. Một số xe trong đoàn kịp thời tấp vào lề tránh. Riêng vợ chồng anh Dữ chạy gần nhất nên không kịp trở tay.

“Chiếc xe khách vợ chồng anh ấy hơn chục met trên đường thì làm sao sống nổi. Mọi người nóng lòng chở đi bệnh viện cấp cứu theo kiểu cầu may, nhưng cả hai đã chết”, anh Tuấn nói.

Sau khi gây tai nạn, tài xế xe khách đã bỏ trốn khỏi hiện trường. 

Bình Minh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?