Vợ chồng bị quay lén khi đang làm 'chuyện ấy' trên ban công

Video quay cảnh cặp đôi đang quan hệ trên ban công không chỉ lan truyền trên mạng mà còn được chiếu trên truyền hình Tây Ban Nha.

Thứ tư, 22/3/2017, 09:43 (GMT+7)

Một cặp vợ chồng ở Salamanca, Tây Ban Nha đang nổi tiếng bất đắc dĩ và cảm thấy vô cùng xấu hổ khi bị công khai đoạn video làm chuyện ấy giữa thanh thiên bạch nhật trên ban công tầng 4 của một chung cư.

vo-chong-bi-quay-len-khi-dang-lam-chuyen-ay-tren-ban-cong

Người qua đường đã bắt gặp và quay lại cảnh tượng này rồi đăng lên mạng xã hội. Video lan truyền rất nhanh và thu hút nhiều người xem đến mức hai đài truyền hình quốc gia Tây Ban Nha là Telecinco và Antena 3 đã đưa lại trên bản tin thời sự.

Trái ngược với những người hàng xóm của đôi vợ chồng bị sốc sau khi biết chuyện, những người dùng mạng đều cho rằng cặp đôi này có quyền hưởng ánh nắng mùa xuân và làm bất cứ điều gì họ muốn trong nhà của họ.

Năm ngoái, một cặp vợ chồng cũng bị quay lén cảnh đang "yêu" ngay trên sofa của một quán bar tại Cardiff, Anh. Trong đoạn video, người phụ nữ ngồi trên người đàn ông với chiếc váy đã được vén cao lên quá eo.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?