Thứ tư, 29/3/2017, 09:34 (GMT+7)

Vợ chồng Ấn Độ cố đẻ đến lần thứ 12 để được con trai

Sau 11 lần sinh ra toàn con gái, cặp vợ chồng Ấn Độ cuối cùng đã có con trai. 

vo-chong-an-do-co-de-den-lan-thu-12-de-duoc-con-trai

Bà mẹ 40 tuổi hạnh phúc bên con trai nhỏ. Ảnh: CEN

Cô Bhagyamma, 40 tuổi, sống ở làng Kurkenahalli, thị trấn Madhugiri, bang Karnataka, sinh hạ đứa con thứ 12 ngay tại nhà vào tuần trước. Khi ca vượt cạn thành công, gia đình Bhagyamma mới gọi xe cấp cứu tới đưa đứa trẻ đến trung tâm y tế, nơi các bác sĩ kiểm tra và kết luận bé hoàn toàn khỏe mạnh. Hiện bé vẫn chưa được đặt tên. 

Theo Mirror, cậu bé là thành quả mà vợ chồng Bhagyamma đạt được sau nhiều năm nỗ lực sinh con trai nhưng lại cho ra đời 11 cô con gái. Lần này, chồng cô, anh Ramakrishnappa, 45 tuổi, đã có thể hãnh diện khi cuối cùng cũng có con trai nối dõi. 

Bhagyamma và chồng kết hôn đã 16 năm và sinh hạ toàn con gái. Vì xã hội Ấn Độ vẫn quan niệm trọng nam khinh nữ, áp lực phải sinh được con trai càng đè lên vai vợ chồng cô. 

"Tuy vậy chúng tôi vẫn cho các con ăn mặc, học hành đầy đủ", cặp vợ chồng nói. Hiện cả gia đình sống trên mảnh đất lớn và chăn nuôi một đàn cừu gồm 20 con.

Người con gái đầu và thứ hai, lần lượt 20 và 17 tuổi, hiện là công nhân, trong khi con gái thứ ba 15 tuổi vừa tốt nghiệp cấp hai, và con gái thứ tư 13 tuổi đang học lớp 7. 

Các con gái bé hơn của cặp vợ chồng là Pavitha, 11 tuổi, Sirisha, 9 tuổi và Meghana, 7 tuổi, đang học tiểu học, trong khi Akhila, 4 tuổi và Sowmya thì đang học mẫu giáo. Cô con gái thứ 5 và thứ 8 của họ đã qua đời từ lúc mới sinh. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?