Thứ bảy, 6/3/2010, 09:00 (GMT+7)

Vợ chồng giám đốc sốc ma túy tại nhà riêng

Trong tình trạng vỡ nợ, cặp vợ chồng giám đốc công ty bất động sản cùng nằm chích ma túy tại nhà riêng. Do bị sốc, bà vợ chết tại chỗ, người chồng hoảng sợ dựng hiện trường giả một vụ tự tử lừa dư luận.
>> Cặp vợ chồng tự tử trong ngôi nhà 3 tầng

Gần 2 tháng sau khi xảy ra vụ cặp vợ chồng giám đốc một người chết còn người kia phải nhập viện tại phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TP HCM phía cảnh sát cho hay đây không phải là vụ tự tử mà là do chích ma túy quá liều.

th

Căn nhà khi xảy ra vụ việc.

Bà Đàm Phụng (42 tuổi) bị đột tử, còn chồng bà là ông Nguyễn Văn Tính (38 tuổi) được đem đi cấp cứu và qua côn nguy kịch.

Theo đó, chồng bà giám đốc khai rằng hai vợ chồng nghiện ma túy đã hơn hai năm. Ngày hôm đó, hai vợ chồng nằm chích ma túy tại nhà, cũng là trụ sở công ty thì bà Phụng bị sốc thuốc. Hoảng sợ, để đánh lừa dư luận, ông Tính đã đổ thuốc trừ sâu xung quanh tạo hiện trường giả một vụ tự tử.

Bà Đàm Phụng là giám đốc Công ty TNHH tư vấn xây dựng Thanh Mai (quận Thủ Đức). Buổi chiều xảy ra vụ việc, hàng chục người đã vây kín xung quanh trụ sở công ty để dò la tình hình. Theo điều tra ban đầu, bà Phụng bị vỡ nợ với số tiền lên đến 150 tỷ đồng.

Cẩm Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?