Thứ hai, 24/6/2013, 10:55 (GMT+7)

Vợ canh chồng 'ma men' nằm ngủ giữa làn ôtô

Không thể khiêng chồng say xỉn nằm ngủ giữa đường về nhà, người vợ đành đứng cảnh báo xe qua lại nhưng tai nạn vẫn xảy ra.

Được dân phòng khiêng vào lề đường, nam thanh niên tiếp tục ngủ. Ảnh: Châu Thành
Được dân phòng khiêng vào lề đường, nam thanh niên tiếp tục ngủ. Ảnh: Châu Thành

Khoảng 2h sáng 24/6, một nam thanh niên ngoài 20 tuổi trong tình trạng say xỉn đi bộ ra giữa quốc lộ 1A, đoạn phường Tân Tạo A, quận Bình Tân (TP HCM) quậy phá. Hay tin, vợ anh chạy đến dìu chồng về nhưng anh ta không chịu.

Sau đó, “ma men” này lăn ra giữa làn ôtô nằm ngủ. Không thể khiêng chồng về được, người vợ trẻ đành dùng cây đứng huơ cho xe tránh né. Tuy nhiên, canh được khoảng 2 tiếng, chị này tỏ ra mệt mỏi và đi vào bên trong.

Đến 5h30, ôtô 7 chỗ do tài xế Lưu Văn Dũng (24 tuổi, ngụ Bình Chánh) chạy qua. Thấy thanh niên nằm giữa đường, anh Dũng đánh lái để tránh. Cùng lúc này, xe ben do tài xế Trương Văn Nhẹ (28 tuổi, ngụ Tiền Giang) cầm lái chạy cùng chiều từ phía sau lao tới không xử lý kịp nên tông vào xe anh Dũng.

Xe ben lật giữa đường sau khi đâm đuôi ôtô. Ảnh: Châu Thành
Xe ben lật giữa đường sau khi đâm đuôi ôtô. Ảnh: Châu Thành

Cú đâm mạnh khiến xe ben lật chắn ngang đường trong tình trạng hư hỏng nặng. Ôtô 7 chỗ nát phần đuôi. Rất may không có thương vong xảy ra.

Sau tai nạn xảy ra, thanh niên say xỉn được dân phòng đưa vào lề đường nhưng anh ta vẫn nằm ngủ, chưa chịu tỉnh dậy. Sau đó, người này được dẫn giải về công an phường Tân Tạo A để làm rõ hành vi Gây mật trật tự an toàn giao thông dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Châu Thành

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả