Thứ ba, 18/10/2016, 08:49 (GMT+7)

Vợ bị chồng đòi ly dị vì sửa mũi hỏng

Muốn làm đẹp để được yêu thương, cô gái 27 tuổi lén chồng đi nâng mũi nhưng không ngờ phẫu thuật xong thì bị ông xã đòi chia tay.

Cô gái sống ở Sóc Trăng cho biết cách đây 10 tháng, do tự thấy mũi chưa đẹp nên lén chồng đến thẩm mỹ viện ở TP HCM chỉnh sửa, tuy nhiên kết quả hoàn toàn ngược lại với mong muốn.

"Mũi tôi tấy đỏ, đau rát, tụt sống, lòi sụn nhô ra ở đầu mũi nhọn hoắt. So sánh với ảnh trước phẫu thuật thì thấy mũi bị lệch khá rõ, cánh mũi phải giật lên cao hơn bên trái, lỗ mũi xô lệch bên to bên nhỏ", người vợ nói.

Nhìn chiếc mũi sau phẫu thuật trong gương và tấm ảnh trước khi làm đẹp, cô gái tỏ ra hối hận bởi đầu mũi dài và nhọn khoằm xuống, khi cười nhìn đơ đơ và sống mũi ngày càng lộ rõ ra. Riêng vành tai chị được bác sĩ nạo sụn ra để nâng mũi cũng bị lõm hẳn xuống trông mất thẩm mỹ.

Cô cũng cho biết nhiều lần trở lại thẩm mỹ viện yêu cầu khắc phục khuyết điểm ở mũi hoặc hoàn tiền phẫu thuật nhưng không được chấp thuận. "Ông xã đòi ly dị nếu như tôi không khắc phục được hậu quả'', cô gái nói.

Qua trường hợp của mình, người vợ trẻ khuyên mọi người nên cẩn trọng trước khi quyết định sửa sắc đẹp và phải chọn lựa những nơi làm đẹp có uy tín.

Thiên Chương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?