Thứ ba, 22/10/2013, 14:50 (GMT+7)

Vợ bắt chồng trả tiền mới được sex

Một người đàn ông ở Trung Quốc đòi ly hôn sau nhiều lần phải thương lượng, ngã giá với vợ để được ngủ cùng.

couple-9814-1382418483.jpg

Ảnh minh họa: Sheknows.ca

Anh Ge và vợ, chị Qian, sống ở Trấn Giang, tỉnh Giang Tô, đến với nhau bằng tình yêu và có kỳ trăng mật ngọt ngào sau đám cưới.

Kết hôn xong, tình cảm của họ không còn nồng nàn như trước. Vì lý do đó mà cô Qian trở nên buồn chán và tìm đến cờ bạc để giải khuây. Qian cũng lơ là chuyện chăm nom nhà cửa, con cái, khiến anh Ge bực tức và cả hai nhiều lần to tiếng.

Tuy nhiên, điều làm Ge khó chịu hơn cả là sau một thời gian, Qian đưa ra yêu cầu bắt anh phải trả tiền mỗi khi cả hai ngủ cùng nhau. Ban đầu, Ge xem yêu cầu đó chỉ là một trò đùa, nhưng dần dần anh nhận ra vợ mình thực sự có ý định kiếm tiền từ việc làm này. Để được gần gũi vợ, Ge luôn phải mặc cả với Qian, và mức giá thỏa thuận thường nằm trong khoảng từ 100 đến 200 nhân dân tệ.

Không thể tiếp tục chấp nhận kiểu kinh doanh của vợ, Ge quyết định đâm đơn ly dị. Sau khi xem xét vụ việc, tòa án Trấn Giang nhận thấy cặp vợ chồng vẫn còn yêu nhau. Theo EChinacites, cả hai tạm thời được hòa giải và hiện cố gắng khắc phục những bất đồng trong cuộc sống hôn nhân.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?