Vợ 3 lần đi tự thú giết chồng nhưng cảnh sát không tin

Ra tự thú vì đã đánh chồng tới chết nhưng cả 3 lần người phụ nữ Nhật đều được cảnh sát khuyên về nhà nghỉ ngơi. 

Thứ hai, 10/7/2017, 11:08 (GMT+7)

Theo Japan Today, hôm 9/6, Kinuko Wakui, 53 tuổi, sống tại Saitama đến đồn cảnh sát ở Kita, Tokyo, để khai báo việc mình tự tay giết chồng, tuy nhiên kíp trực hôm đó đã cho bà ra về. Khoảng 30 phút sau, bà đến tự thú tại đồn cảnh sát ở Akabane nhưng họ vẫn nghĩ bà nói dối và khuyên bà hãy về nhà. Ngày hôm sau, bà Wakui tiếp tục quay lại đồn cảnh sát, những cán bộ ở đây vẫn không tin lời bà. 

vo-3-lan-di-tu-thu-giet-chong-nhung-canh-sat-khong-tin

Phía cảnh sát cho rằng bà Wakui nói dối nên đã khuyên bà trở về nhà. Ảnh minh họa.

Hai ngày sau, khi bà Wakui kể lại chuyện sát hại chồng với một nhân viên bệnh viện trong lúc đến thăm khám, phía bệnh viện đã lập tức báo cho cảnh sát khu vực. Lúc này nhà chức trách mới đến kiểm tra nhà bà Wakui, tại đây họ phát hiện thấy thi thể của người chồng 70 tuổi. 

Bà Wakui bị bắt giữ vào ngày 15/6, bà khai đã tự tay đánh chồng mình đến chết. Phía cảnh sát cũng gửi lời xin lỗi đến người dân trong một thông cáo vào hôm 6/7: “Đáng lẽ chúng tôi phải lập tức xác nhận lời khai báo của người phụ nữ. Chúng tôi sẽ đưa ra những biện pháp để đảm bảo các trường hợp như thế này không còn tái diễn”.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?