Viết sai, trò tiểu học bị thầy tát vào đầu ngay trên bục giảng

Thay vì động viên, chỉ bảo cho học sinh, thầy giáo trẻ Thổ Nhĩ Kỳ tát vào đầu bé trước sự chứng kiến của cả lớp. 

Thứ tư, 25/10/2017, 11:38 (GMT+7)
Học trò viết sai, thầy giáo tát luôn vào đầu ngay trên bục giảng
 
 
 

Sự việc xảy ra tại trường tiểu học Sakirpasa, huyện Seyhan, phía nam Thổ Nhĩ Kỳ. Trong đoạn video do một vị phụ huynh giấu tên có mặt trong lớp học lúc đó quay lại, cậu bé Salih 7 tuổi đang đứng đối mặt với tấm bảng đen trên bục giảng, cố gắng viết những chữ cái mà thầy Haci Akan đang hướng dẫn. 

Khi thầy giáo 21 tuổi đứng ngay sau lưng, Salih dường như quá run sợ nên đã viết sai. Không động viên, chỉ bảo thêm cho học trò, Akan lại thẳng tay tát hai cái vào phía sau đầu Salih. Theo Mirror, Sở giáo dục địa phương sau đó đã điều tra vụ việc và sa thải thầy giáo trẻ. Ngoài ra, Akan cũng bị cảnh sát bắt giữ. 

Đoạn video sau khi được đăng lên mạng xã hội Thổ Nhĩ Kỳ đã khiến nhiều người bị sốc. Một thành viên viết: "Đứa trẻ ấy không viết đúng bởi nó quá sợ hãi. Bạo lực không bao giờ là một giải pháp đúng đắn cả. Trẻ em thường bỏ học vì có những giáo viên vô học như thế này". 

Trong khi đó thành viên khác nhận xét: "Cậu bé này vẫn đang ở độ tuổi mải chơi. Do có những thầy cô giáo như thế này mà bọn trẻ không còn muốn tới trường. Chẳng hiểu sao người ta lại để cho hắn làm giáo viên".

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?