Thứ ba, 22/10/2013, 16:30 (GMT+7)

Việt Nam sắp có người thứ 2 bay vào vũ trụ

Danh tính người Việt thứ 2 bay vào vũ trụ sẽ được công bố vào ngày 27/10 tới.

Gala công bố người Việt thứ 2 bay vào vũ diễn ra tại Royal City Hà Nội vào ngày 27/10. Trong đêm gala, người tham dự sẽ được chứng kiến khoảnh khắc thiêng liêng, ''chuyển giao sứ mệnh'' của Trung tướng Phạm Tuân, phi hành gia đầu tiên của châu Á với người Việt Nam thứ 2 bay vào vũ trụ.

h1.JPG

Thông tin về top 3 phi hành gia trẻ tuổi đang gây chú ý với nhiều dự đoán.

Vượt qua hơn 20.000 ứng viên với hơn 6 tháng chinh phục tất cả các thử thách của chương trình, người chiến thắng sẽ viết tiếp câu chuyện khoa học vũ trụ.

h2.JPG

Thử thách “Vòng xoay đa chiều” trở lại để giới trẻ thủ đô một lần nữa được tận hưởng cảm giác chinh phục bản thân và nhận nhiều quà tặng thú vị.

Ngoài ra, ước mơ “chinh phục không gian” của các bạn trẻ cũng sẽ trở thành hiện thực với cuộc phiêu lưu đầy ngoạn mục trong hành trình “khám phá vũ trụ 3D" độc đáo tại sự kiện này. Những hình ảnh sinh động và khả năng tương tác hiện đại sẽ mang đến cho các bạn trẻ những trải nghiệm thú vị. Trong đêm diễn, thử thách “Vòng xoay đa chiều” trở lại để giới trẻ thủ đô một lần nữa được tận hưởng cảm giác chinh phục bản thân và nhận nhiều quà tặng thú vị. 

h3.JPG

Ngô Thanh Vân sẽ tiết lộ nhiều “bí mật hậu trường” thú vị xuyên suốt hành trình và cùng với AXE xác định “người hùng vũ trụ thứ 2 của Việt Nam”

Tham gia chương trình, khách mời sẽ được “bay” vào không gian bao la của những vũ điệu nóng bỏng cùng Thu Minh. Trong vai trò đại sứ chương trình, Ngô Thanh Vân sẽ tiết lộ nhiều “bí mật hậu trường” thú vị xuyên suốt hành trình. Siêu mẫu Hồ Ngọc Hà cùng nhiều ca sĩ khác đã sẵn sàng những tiết mục sôi động hứa hẹn sẽ nức lòng khán giả thủ đô.

Đêm công bố "Người Việt Nam thứ 2 bay vào vũ trụ" - AXE Apollo Gala sẽ diễn ra tại Vincom Mega Mall (Royal City) Hà Nội vào ngày 27/10 với nhiều trải nghiệm độc đáo dành cho giới trẻ. Sự kiện quy tụ các khách mời nổi tiếng như ca sĩ Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Á quân Giọng hát Việt 2012 Đinh Hương, đại sứ của chương trình Ngô Thanh Vân và Trung tướng Phạm Tuân - người Việt Nam đầu tiên bay vào vũ trụ.

Diệp Trương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?