Thứ tư, 10/7/2019, 14:43 (GMT+7)

Vị khách cầm tăm ngăn cậu bé ngủ gật dựa vào người

Vị khách trung niên Singapore khoanh tay và chĩa tăm nhọn về phía đứa trẻ ngồi cạnh, ngăn không cho dựa vào người mình trên tàu điện ngầm.

Hành động của một người phụ nữ đứng tuổi đang gây những ý kiến trái chiều tại đảo quốc sư tử sau khi hình ảnh bà ta chĩa tăm nhọn về phía một cậu bé hồi cuối tuần trước được lan truyền.

Người phụ nữ cầm tăm chĩa sang bé trai ngồi cạnh trên tàu điện ngầm ở Singapore tuần trước. Ảnh: Reddit.

Người phụ nữ cầm tăm chĩa sang bé trai ngồi cạnh trên tàu điện ngầm ở Singapore tuần trước. Ảnh: Reddit.

Tác giả bức ảnh, Maxdilbe, cho biết đứa trẻ khoảng 6 tuổi, đi tàu điện ngầm cùng mẹ và ngồi cạnh nữ hành khách trung niên. Tuy nhiên, người này tỏ ra khó chịu khi cậu bé ngủ gật và dựa vào bà.

Để ngăn đứa bé chạm vào mình, người phụ nữ vòng tay quanh người, bàn tay phải cầm một chiếc tăm. Cuối cùng, sự căng thẳng giữa đôi bên kết thúc khi người mẹ chuyển chỗ cho con.

Trong khi một số người chỉ trích hành động của vị khách trung niên là đáng xấu hổ, số khác lại cho rằng đó là quyền bảo vệ không gian riêng tư.

"Chỉ vì đó là một đứa trẻ, không có nghĩa nó có quyền ngủ dựa vào người bạn. Người lạ thì vẫn là người lạ, bạn đâu có biết được họ thế nào và có thể sẽ làm gì mình?", một người dùng mạng viết. Một bình luận khác cho rằng người mẹ vô duyên, thiếu tinh tế.

"Đứa trẻ đã đủ lớn để biết không ngủ dựa vào người lạ trên tàu điện ngầm. Bố mẹ cậu bé đã dạy con không đúng cách", một ý kiến bày tỏ.

Tùng Anh (Theo Next Shark)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao