Thứ bảy, 4/5/2013, 16:54 (GMT+7)

Vẻ gợi cảm của tân hoa hậu chuyển giới Thái Lan

Khun Naetnapada, Tân hoa hậu chuyển giới 2013 của Thái Lan, sở hữu chiều cao 173 cm và có vẻ đẹp rạng rỡ, săn chắc.

>> Hoa hậu chuyển giới khoe đường cong với bikini

Khun Naetnapada

Khun Naetnapada vượt qua gần 30 đối thủ để trở thành người chiến thắng Miss Tiffany's Universe năm 2013 của Thái Lan sau đêm chung kết tối qua tại Pattaya.

Á hậu một và á hậu 2 chúc mừng Khun Naetnapada trong phút đăng quang.

Á hậu 1 và 2 chúc mừng Khun Naetnapada trong phút đăng quang.

Khun Naetnapada sở hữu chiều cao 173cm và cân nặng 50kg. Cô sở hữu vẻ đẹp khỏe khoắn, săn chắc.

Khun Naetnapada sở hữu chiều cao 173 cm và cân nặng 50 kg. Cô sở hữu vẻ đẹp khỏe khoắn, săn chắc.

Với chiến thắng của mình, Naetnapada nhận được một vương miện, một chiếc Honda Jazz trị giá 500 nghìn Baht Thái và một loạt vé sử dụng các dịch vụ cao cấp trị giá 1,5 triệu Baht Thái.

Với chiến thắng của mình, Khun Naetnapada, thí sinh mang số báo danh 22, nhận được một vương miện, một chiếc Honda Jazz trị giá 500 nghìn Baht Thái và một loạt vé sử dụng các dịch vụ cao cấp trị giá 1,5 triệu Baht Thái.

Khun

Khun Naetnapada trong một buổi họp báo sau khi đăng quang Miss Tiffany's Universe 2013. Người đẹp sẽ đại diện cho Thái Lan đi tham dự cuộc thi Miss International Queen năm nay.

Á khôi 1

Á hậu 1 thuộc về Khun Chananchidar. Thí sinh này sẽ nhận được 100 nghìn Baht Thái tiền mặt và các vé sử dụng một số dịch vụ cao cấp.

Á hậu thứ 2 của cuộc thi, thí sinh sáng giá nhất cuộc thi năm nay Sopida Rachanon nhận được 70 nghìn Baht Thái tiền mặt.

Á hậu thứ 2 của cuộc thi, thí sinh mang số bao danh 21 Khun Sopidar nhận được 70 nghìn Baht Thái tiền mặt. Sopidar cũng là người chiến thắng giải người đẹp mặc bikini đẹp nhất của cuộc thi được tổ chức vào đêm hôm trước.

Hướng Dương
Ảnh: Beautypageantnews

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?