Thứ hai, 20/5/2019, 16:06 (GMT+7)

Vay tiền bất thành, sát hại nam sinh rồi vứt ở bãi rác

Sơn bị tuyên tử hình sau khi vay Tuấn 20 triệu đồng không được liền dùng gạch sát hại nạn nhân, cho vào bao tải rồi vứt bãi rác.

Ngày 20/5, TAND Hà Nội mở phiên sơ thẩm xét xử Chử Tuấn Sơn (49 tuổi) hai tội Giết người Cướp tài sản.

Theo cáo buộc, Sơn chạy xe ôm ở khu vực quận Nam Từ Liêm nên quen biết Vũ Thanh Tuấn (sinh viên năm cuối ĐH Công nghệ Giao thông vận tải) khi anh này thường ngồi quán trà đá uống nước.

Sơn nhờ anh này vay tiền hộ qua hình thức bốc họ. Chiều 9/4/2018, Sơn liên lạc với Tuấn vay 20 triệu đồng và mời về nhà chơi để "củng cố niềm tin".

Sơn khi bị bắt giữ.

Sơn khi bị bắt giữ.

Khi về nhà, nạn nhân biết Sơn vay mượn nhiều nơi chưa trả được nên không cho vay. Sơn cố gắng thuyết phục song Tuấn vẫn không đồng ý.

Sơn cầm viên gạch có sẵn trong nhà đập nhiều phát vào đầu khi Tuấn đang ngồi hút thuốc lào... Nạn nhân vùng chạy và tiếp tục bị Sơn tấn công bằng gạch.

Biết nạn nhân đã tử vong, Sơn giấu xác vào một phòng cho thuê trọ của gia đình. Sau đó, Sơn cho xác anh Tuấn vào hai bao tải rồi chở đi vứt ở bãi rác trên đường Tân Mỹ cách đó chừng 1 km.

Ngày 11/4/2018, Sơn mang dây chuyền nạn nhân đi bán được 4,5 triệu đồng rồi bỏ trốn vào Bình Dương. Ngày 24/4/2018, Sơn bị bắt sau nửa tháng gây án.

Tòa tuyên phạt Sơn tử hình, tổng cộng cho hai tội danh bị truy tố.

Việt Dũng

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao