Thứ hai, 20/11/2017, 15:38 (GMT+7)

Vật lạ phát nổ giữa sân vận động làm 4 học sinh bị thương

Thấy vật hình tròn dưới lỗ chôn cột gôn ở sân vận động ở Thái Nguyên, một học sinh nhặt mẩu gỗ ném khiến vật này phát nổ.

Khoảng 16h30 ngày 18/11, bốn học sinh Trần Đức Tiến, Trịnh Hữu Quang, Nguyễn Minh Ngọc và Nguyễn Mạnh Hà (10 đến 12 tuổi) đang chơi ở sân vận động trung tâm huyện Đại Từ (Thái Nguyên) thì phát hiện một vật lạ, hình tròn trong lỗ chôn cột gôn. Một em trong nhóm liền lấy mẩu gỗ ném vào khiến vật này phát nổ.

vat-la-phat-no-giua-san-van-dong-lam-4-hoc-sinh-bi-thuong

Hiện trường vụ nổ.

Vụ nổ khiến Tiến, Quang và Ngọc bị thương nặng ở vùng mặt, tay, chân. Còn Hà bị xây xát ở bàn tay. Cả bốn em phải nhập viện cấp cứu ngay sau đó.

Sáng 20/11, lãnh đạo UBND huyện Đại Từ cho biết ngay sau khi xảy ra vụ việc, đơn vị đã đến thăm hỏi và hỗ trợ mỗi nạn nhân 3 triệu đồng.

“Công an huyện Đại Từ đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường và đang điều tra làm rõ nguyên nhân. Ba trong số bốn nạn nhân chưa nói được nhiều nên việc lấy lời khai còn khó khăn”, vị lãnh đạo nói.

Phạm Dự

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?