Vấp phải vali, cô gái trẻ mất mạng vì ngã kẹp cổ vào hàng rào

Tuy nhân viên cấp cứu có mặt chỉ sau 16 phút nhưng cô gái đã chết ở hiện trường trước đó.

Thứ hai, 5/3/2018, 15:16 (GMT+7)

Theo Chutian Metropolitan Daily, một cô gái khoảng 20 tuổi đã vấp phải vali hành lý của mình khi đang chờ xe buýt ở Hoàng Phố, thành phố Hán Khẩu, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào ngày 27/2. Cú ngã khiến cô gái bị kẹp cổ vào giữa hai thanh sắt của hàng rào phía sau trạm xe buýt.

Chỉ một sơ sẩy nhỏ đã khiến cô gái trẻ tử vong.

Chỉ một sơ sẩy nhỏ đã khiến cô gái trẻ tử vong.

Cảnh sát và nhân viên cứu hộ đã tới hiện trường sau 16 phút nhưng cô gái này đã chết. Đoạn hàng rào nơi xảy ra vụ tai nạn sau đó đã bị cắt bỏ để các nhân viên y tế di chuyển thi thể của cô gái.

Các bác sĩ ở Bệnh viện số 1 trực thuộc Đại học Giao thông Tây An cho biết khi cô gái bị kẹp cổ có thể đã khiến các động mạch cảnh không thể cung cấp máu cho não. Bình thường, một người sẽ chết nếu không có máu bơm vào não trong 5 phút.

Đoạn hàng rào bị cắt bỏ sau tai nạn.

Đoạn hàng rào bị cắt bỏ sau tai nạn.

Theo báo chí Trung Quốc, loại hàng rào này có hình chữ U ngược, được sử dụng rộng rãi trên khắp nước này. Chiều cao của hàng rào khoảng 1 m nhưng khe hở giữa các thanh sắt chỉ rộng bằng một bàn tay.

Người dùng mạng của Trung Quốc cho rằng chính thiết kế của hàng rào đã gây ra những tai nạn tương tự dẫn đến cái chết của nhiều người, trong đó bao gồm một bà lão vào năm 2010 ở Giang Tô, một ông già ở Bắc Kinh vào năm 2015 và một bà bầu vào năm 2016 ở Thiểm Tây.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?