Vẫn sống sót sau khi nhảy từ tầng 13 vì thất tình

Đau khổ khi yêu nhưng không được đáp lại, một phụ nữ Nga quyết định nhảy từ ban công tầng 13 để tự tử nhưng may mắn sống sót. 

Thứ ba, 16/9/2014, 12:17 (GMT+7)
jump-1954-1410834170.jpg

Nóc xe hơi bị bẹp sau cú ngã của người phụ nữ. Ảnh: Life News.

Sự việc xảy ra ở trung tâm thành phố Moscow hôm 11/9, RT cho biết. Người phụ nữ có tên Svetlana, 31 tuổi, đã nhảy từ cửa sổ của căn hộ ở tầng 13 xuống đất nhưng rơi ngay trên nóc ôtô đỗ ở phía dưới. 

"Tôi đang chuẩn bị đi mua sắm thì nghe thấy tiếng động rất lớn ở phía sau, giống như là một tòa nhà nào đó bị đổ. Lúc quay lại, tôi thấy người phụ nữ nằm trên nóc ôtô. Tôi lập tức gọi xe cứu thương", Valerian, nhân chứng địa phương, nói với kênh truyền hình Life News

Anh Valerian cho rằng người phụ nữ tự nhảy và không bị ai đẩy xuống. Một nhân chứng khác cho biết thêm Svetlana "đã hét điều gì đó rất to khi rơi xuống". 

Lúc các nhân viên y tế đến hiện trường, họ bất ngờ khi thấy Svetlana vẫn tỉnh táo, thậm chí cô còn xin một cốc nước để uống vì khát. Hai đùi của cô bị gãy và sọ não bị chấn thương, tuy nhiên các tổn thương này không đe dọa đến tính mạng. Họ cũng cho biết trước khi nhảy lầu, Svetlana đã uống rượu. 

Truyền thông địa phương sau đó đưa tin, Svetlana đến nhà bạn trai 53 tuổi  và yêu cầu anh phải từ bỏ gia đình để về sống với cô. Tuy nhiên anh này không đồng ý. Tức giận khi tình yêu không được đáp trả, Svetlana quyết định nhảy lầu.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?